Wasder, một mạng xã hội vi mô được đánh bạc toàn bộ yêu cầu dành cho người chơi, công bố kế hoạch ra mắt trên cơ sở hạ tầng blockchain của Solana khi Wasder có vẻ ngoài trở thành điểm chính cho các siêu thị trong tương lai.

Wasder is a background platform xã hội dành cho game thủ với công cụ vô số giải quyết các công thức lớn nhất mà họ phải đối mặt. Với các tính năng như Mai mối, Cộng đồng, Trò chuyện nhóm, Không gian trò chơi và nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những người bạn mới để chơi cùng như giữ liên lạc và cập nhật nhật với họ. Hệ thống sinh ra được xây dựng trên blockchain công nghệ, cho phép chủ sở hữu thực hiện các sản phẩm trong trò chơi như NFT và cho phép người chơi giới thiệu các sản phẩm từ các trò chơi và các siêu phẩm khác nhau trong tương tác sơ đồ họ.

Solana tuyên bố là blockchain quy định ban đầu web trên thế giới đổi lại hiệu suất lớp 2 với đơn giản và bảo mật lớp 1. Nó tuyên bố sẽ đạt được những bước nhảy vọt về hiệu suất thông qua một tập hợp các ưu tiên đã được phối hợp hóa đi sâu vào cách biên dịch mã ở bộ xử lý cấp độ. Nó hỗ trợ 50-65k giao dịch mỗi giây và khối 400ms thời gian, với 50 nút trên mạng thử nghiệm công khai của nó. Nó được xây dựng đặc biệt để mở rộng giao dịch thông tin mà không phải hy sinh các quyền hoặc bảo mật. The new core of Solana is Proof of History (POH), một thời gian nguồn không được phép, có thể sử dụng trên toàn cầu trong mạng hoạt động trước khi có sự đồng thuận.

Là nền tảng để chơi chính hệ thống ban đầu và kỹ thuật vi mô kỹ thuật số thuộc loại này, sự hợp tác này thiết lập một tiêu chuẩn mới cho cả người chơi và nhà xuất bản. Nỗ lực chung cho phép các game thủ tham gia vào Game of Wasder, một trải nghiệm được game hóa hoàn toàn được xây dựng trên nền tảng xã hội, cho phép họ tham gia nhiều hơn vào các trò chơi mà họ yêu thích như Minecraft, Call of Duty, Roblox, Fortnite, Garena Free Fire, PUBG Mobile và hơn thế nữa.

“Người chơi trong lịch sử không thể có quyền sở hữu các sản phẩm của họ trong trò chơi. This condition is there are the same limit for people you can to make them with, or di chuyển chúng giữa các tài khoản của riêng bạn hoặc các tác giả yêu cầu tạo ra khác mà bạn phải thực hiện để làm bất cứ điều gì với những món đồ bạn đã kiếm được hoặc đã mua,” Thomas Gronnevik, Giám đốc điều hành của Wasder cho biết. “NFT cho phép người chơi thực sự kiểm tra các thứ của riêng họ, có nghĩa là họ có thể trao đổi giữa các tài khoản của chính họ, với bạn bè của họ, hoặc bán cho họ nếu họ muốn. Nhớ old Pokémon giao dịch thẻ? Không ai kiểm tra kiểm soát họ ngoài bạn. Ngoài ra, các biến mặt hàng thành NFT cho phép chúng tôi hợp tác lớn với các thương hiệu. Ví dụ: hãy tưởng tượng rằng Wasder hợp tác với Pokémon, Star Wars hoặc Marvel. Người chơi sẽ có các món đồ thu thập từ tất cả các trò chơi yêu thích của họ và sau đó tạo ra phòng trưng bày tuyệt vời để thực hiện việc trải nghiệm trò chơi của riêng họ. Cái hay ở đây là chủ sở hữu của họ tất cả các món đồ và không ai có thể lấy được của họ.”

Theo Wasder, nó cũng sẽ sử dụng Solana khối chuỗi vì một số lý do, bao gồm cả ban đầu được sử dụng để lắp ráp NFT. Mặc dù Wasder có kế hoạch hỗ trợ nhiều blockchain cho NFT trong tương lai, nhưng hệ thống Solana sinh sẽ là đầu hệ thống và sẽ chạy hệ thống lõi sau khi chuyển giao NFT giữa những người chơi.

“Khi được đưa ra quyết định về công việc của chúng tôi, tôi muốn xây dựng công ty blockchain nào, Solana là người không có trí tuệ. Chúng tôi không chỉ bị ấn tượng bởi tốc độ và chi phí xử lý các giao dịch của họ, mà kiến ​​trúc của Solana đáp ứng tất cả các thuộc tính mong muốn cho một blockchain: an toàn, có thể mở rộng và phi tập tin trung. Và nhờ một số cải tiến kỹ thuật, không cần khai thác tiêu tốn nhiều năng lượng, có nghĩa là mạng này cực kỳ thân thiện với môi trường, đưa Solana lên vị trí hàng đầu trong công nghệ blockchain,”

Gronnevik cho biết thêm.

Johnny Lee, Trưởng bộ phận Gaming BD tại Solana Labs cho biết: “Trò chơi đang nhanh chóng nổi lên như một công nghệ tiên phong tiếp theo của công nghệ blockchain. Các dự án như Wasder sẽ giới thiệu cho hàng triệu người về sức mạnh của blockchain và tôi rất vui khi họ chọn xây dựng trên Solana.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây