Với sự điều chỉnh tiếp tục trên thị trường tiền điện tử, một số nhà giao dịch và nhà đầu tư đã quyết định “mua giảm” để bù lỗ khi thị trường phục hồi hoặc kiếm thêm lợi nhuận bằng cách mua thấp và bán cao.

Lệnh mua của cá voi

Trong khi thị trường không phản ánh sức mua lớn đột ngột xuất hiện vào đầu ngày hôm nay, các dịch vụ theo dõi đã nhận thấy một khoản tiền 100 triệu đô la được chuyển ngay lập tức. Theo trang giao dịch, một nhà đầu tư lớn đã chuyển tiền của mình từ sàn giao dịch Gemini sang một ví cá nhân.

Giá trị của ví hiện ở mức 92 triệu đô la sau khi Ethereum mất 8% giá trị đã đạt được trước đó. Ví đã liên tục gửi và nhận tiền, điều này có thể cho thấy rằng nó được gắn với một dự án hoặc thậm chí là một sàn giao dịch, nhưng không có thông tin nào như vậy được xác nhận.

Với sự biến động ngày càng tăng của thị trường tiền điện tử, các công cụ theo dõi nhà đầu tư lớn hiện đang cho thấy hoạt động nhiều hơn đáng kể so với trước đây. Ngoài hoạt động gia tăng, giá trị trung bình của mỗi giao dịch tăng lên đến 80%.

Phần lớn các giao dịch được công bố là dòng tiền hối đoái, cho thấy áp lực bán, nói chung, hiện đang đến từ các nhà giao dịch bán lẻ hơn là các nhà đầu tư tổ chức và các địa chỉ nhà đầu tư lớn.

Hiệu suất thị trường của Ethereum

Trong khi tiền điện tử lớn nhất trên thị trường hiện đang giao dịch với mức lỗ 16% hàng tuần, Ethereum đã cho thấy hiệu suất thị trường đáng tin cậy hơn khi chỉ mất 12% trong cùng khoảng thời gian.

Vào thời điểm báo chí, Ethereum đang giao dịch ở mức $3,957 và thậm chí còn cho thấy sự tăng trưởng nhẹ so với Bitcoin. Một số chuyên gia trong ngành lưu ý rằng sự thống trị ngày càng tăng của Ethereum so với Bitcoin đã đạt đến giá trị cao nhất kể từ “kỷ nguyên ICO” vào năm 2017, khi sự thống trị của đồng tiền này trên thị trường đạt 31%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây