Để phát triển giải pháp bán vé sự kiện, một doanh nghiệp phi tập trung hợp tác với nhà thiết kế NFT.

Thông qua một hệ thống bán vé cổ hủ và không đầy đủ, các sự kiện và buổi hòa nhạc đang trải qua một thời kỳ phức tạp. Lĩnh vực này có ba người chơi kiểm soát tới 80% thu nhập kiếm được. Do đó, các công ty này không có đủ động lực để thay đổi những trường hợp này một cách hợp lý.

Kết quả là, những người vô đạo đức đang lợi dụng các nghệ sĩ và nhà tổ chức. Điều này khiến nghệ sĩ bị mất doanh thu và người hâm mộ phải trả quá nhiều tiền cho vé. Tuy nhiên, với sự gia nhập của NFT, điều này sẽ bắt đầu được cải thiện đáng kể. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu Centaurify là gì và những lợi ích của nó đối với ngành công nghiệp Vé sự kiện NFT.

Centaurify là gì?

Centaurify là một công ty khởi nghiệp tiền điện tử cung cấp vé mã hóa với NFT và công nghệ hợp đồng thông minh để ngăn chặn việc mở rộng quy mô và gian lận. Điều này sẽ cho phép các nhà tổ chức quản lý các quy tắc cho thị trường.

Công ty này được hỗ trợ bởi Cardano, Ethereum, Solana, Polkadot, Certik, MLABS và Coti.

Bốn lợi ích của việc nhân mã trong lĩnh vực bán vé sự kiện

Mặt khác, có ba ưu điểm chính trong Centaurify:

  • Trao quyền cho nghệ sĩ: Mua vé NFT nhận được phần thưởng thông qua phản ánh tự động, nghệ sĩ và nhà tổ chức. Ngoài ra, họ có thể bán thông qua fiat on-ramps trên nền tảng. Để cung cấp năng lượng cho mã số, Fiat sẽ được tự động chuyển đổi thành mã thông báo Nhân mã, $CENT.
  • Phần thưởng: Mỗi giao dịch mua vé đều có phần thưởng được thực hiện thông qua phản ánh tự động. Bán hàng trước, ưu đãi VIP và nhiều hơn nữa đều đang được triển khai.
  • Thị trường vé NFT: Fiat trên đường dốc cho phép các nghệ sĩ và nhà tổ chức bán các bản ghi NFT và các Vé sự kiện NFT khác cho khán giả của họ.
  • Ngăn chặn việc mở rộng quy mô: Centaurify cho phép các nhà tổ chức đặt giá bán lại tối đa để ngăn chặn việc mở rộng quy mô. Vé NFT hoàn toàn có thể truy nguyên và khó bị làm giả.

Mặt khác, một số nhà đầu tư của Centaurify là AU21 Capital, Valhalla Capital, Alves Ventures, Oracles, Investment Group, trong số các công ty tiền điện tử đầu tư uy tín khác.

Làm thế nào để tham gia vào Centaurify?

Ngoài ra, cách nhanh nhất để tham gia là mua $CENT, mã thông báo gốc của Centaurify, có tổng nguồn cung là 1 tỷ mã thông báo. Khi viết bài này, $CENT đang giao dịch ở mức 0,0188 đô la với vốn hóa thị trường là 2,1 triệu đô la và định giá pha loãng hoàn toàn là 18,8 triệu đô la. Do đó, bạn có thể mua $CENT trong Uniswap (V2) và MEXC Global.

Cuối cùng, theo lộ trình, đây là những cột mốc quan trọng sắp tới:

  • Q1-2022:
  • Xây dựng cộng đồng
  • Hỗ trợ trong Cardano, Solana và Polkadot
  • Quý 2-2022:
  • Thử nghiệm giải pháp bán vé NFT trong các sự kiện thực tế trong cuộc sống

Hơn nữa, hãy tham gia với chúng tôi trên Telegram để nhận các tín hiệu giao dịch miễn phí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây