Sáng kiến ​​Koala Rebels là bằng chứng sống động cho thấy NFT và nghệ thuật có nhiều khả năng được sử dụng cho một mục đích chính đáng. Mục tiêu của dự án là không chỉ nâng cao nhận thức về loài nguy cấp này mà còn gây quỹ để cứu môi trường sống của chúng.

KRebeles đã đưa ra 9.999 tác phẩm nghệ thuật độc đáo được sưu tầm dựa trên Koala, một bản thể hiện “tiên phong” của những con vật này, đang được bán dưới dạng NFT. Do đó, sáng kiến ​​kết nối nghệ thuật, công nghệ hiện đại và việc cứu động vật.

krebels.io

“Năm 2099, cây bạch đàn đã biến mất khỏi bề mặt trái đất và lũ Koala rất tức giận. Tuy nhiên, họ không dựa vào tính hung dữ và tinh ranh được nâng cao về mặt di truyền của Koala để xây dựng phong trào Koala Rebels,”

trang web chính thức của KRebels cho biết.

Dự án dựa trên một thực tế đáng buồn là môi trường sống của loài bạch đàn bị mất nhanh chóng, dẫn đến thực tế là với tốc độ hiện tại, gấu túi có thể tuyệt chủng trước năm 2050.

“Ý tưởng nảy sinh từ một trong những thành viên trong nhóm, người đã chứng kiến ​​những gì đã xảy ra với gấu túi trong trận cháy rừng ở Úc,”

những người sáng tạo giải thích.

Tính độc đáo của NFTs tạo ra nhu cầu tự nhiên và giá trị ổn định cho các tác phẩm nghệ thuật như thế này, đồng thời đảm bảo quyền sở hữu chúng một cách chắc chắn nhờ bản chất blockchain của nó. KRebels có thể là sáng kiến ​​đầu tiên của loại hình này, nhưng chắc chắn họ sẽ không phải là sáng kiến ​​cuối cùng, vì NFT đang ngày càng phổ biến và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây