Công ty cơ sở hạ tầng Blockchain Alchemy đang tung ra một nhánh đầu tư cho sự phát triển của Web3.

Alchemy Ventures mới được công bố hợp tác với một số nhà đầu tư của Alchemy. Các dự án mà quỹ đầu tư vào cũng sẽ có quyền truy cập vào A16z, Pantera Capital, Coatue, Addition Ventures, Dreamers Inc. và The Chainsmokers trong số những người khác. 

Quỹ có kế hoạch đầu tư nhiều hơn vốn. Nó cũng sẽ cung cấp cho các nhà xây dựng Web3 mới nổi quyền truy cập vào các đối tác chiến lược của quỹ và bản thân Alchemy, các bữa ăn tối của những người sáng lập để kết nối, mạng lưới tuyển dụng của Alchemy, quyền truy cập vào bộ sản phẩm của Alchemy và quyền truy cập cá nhân vào nhóm của nó. 

Alchemy đã công bố nhánh mạo hiểm ngày hôm nay trong một bài đăng trên blog, nhưng nó đã được xây dựng trong nền. Nó đã hoạt động với sàn giao dịch tiền điện tử FTX, giải pháp zk roll-up Matter Labs, giải pháp mở rộng quy mô Arbitrum trong số những người khác và công ty công nghệ avatar Genies, trong số những người khác. 

“Chúng tôi đã ở đó từ ngày đầu tiên, giúp các công ty như OpenSea, Dapper Labs và 0x biến thành một số ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trong không gian”, bài đăng trên blog cho biết. “Kết quả là, chúng tôi có cái nhìn sâu sắc độc đáo về những điều hữu ích nhất cho các công ty giai đoạn đầu xây dựng trên blockchain.”

Alchemy ra mắt công chúng vào tháng 8 năm 2020, ba năm sau khi thành lập. Nó cung cấp các công cụ phát triển và cơ sở hạ tầng cho các giao dịch on-chain trị giá hàng tỷ USD và các tài sản đáng kể bị khóa trong các giao thức và ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi). Nó tập trung rất nhiều vào không gian Non-fungible token (NFT) khi nó đang phát triển, đặc biệt là xem xét sự bùng nổ của việc sử dụng NFT vào cuối mùa hè năm 2021.

Giữa sự bùng nổ của không gian NFT, nó đã bổ sung thêm một danh sách các nhà đầu tư thiên thần để hướng dẫn các nỗ lực mở rộng, với đỉnh điểm là vòng Series C do a16z dẫn đầu, định giá công ty ở mức 3,5 tỷ đô la.

Vào thời điểm đó, Alchemy cho biết họ có kế hoạch nhận khoản đầu tư đó và đầu tư trở lại vào cộng đồng blockchain. Trong bài đăng trên blog ngày hôm nay, công ty cho biết Alchemy Ventures nhằm thực hiện lời hứa đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây