Năm 2021 đã ghi nhận một lượng quan tâm chưa từng có đối với tiền điện tử và sự gia tăng phổ biến của nó có thể thấy rõ khi chúng ta nhìn vào tất cả các công ty đã đổ tiền của họ vào ngành công nghiệp này trong năm qua. Theo dữ liệu mới nhất do Bloomberg cung cấp trong bài báo mới của họ, dòng tiền vào tiền điện tử trong năm nay đạt rất gần 30 tỷ đô la.

Con số này không chỉ đứng đầu kỷ lục trước đây từ năm 2018 có thể chứng kiến ​​dòng tiền 8 tỷ đô la, mà nó còn tăng gấp bốn lần. Chỉ riêng Bitcoin đã tăng 1.300% giá trị và NFTs tăng vọt trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới, ngành công nghiệp tiền điện tử đã tích lũy được nhiều giá trị hơn vào năm 2021 so với tất cả các năm trước đó cộng lại.

“Chúng tôi đã vượt ra ngoài chỉ vàng kỹ thuật số. Spencer Bogart, một đối tác chung của Blockchain Capital LLC, cho biết: Chúng tôi có các dịch vụ tài chính, nghệ thuật, chơi game như một danh mục con của NFT, Web 3.0, mạng xã hội phi tập trung, chơi để kiếm tiền […]. Le nói thêm: “Các nhà đầu tư đang tài trợ cho bất cứ thứ gì và mọi thứ.”

Các công ty lớn nhất đầu tư vào tiền điện tử trong năm nay là Robinhood Markets Inc. và Revolut Ltd. Tất nhiên, người ta không thể quên Tesla và Elon Musk, những người đã “giúp đỡ” rất nhiều cho PR tiền điện tử năm nay chỉ bằng cách nói về nó.

Danh hiệu người kiếm tiền NFT lớn nhất trong năm thuộc về Michael Jordan, người đã mang lại giá trị 2,5 tỷ đô la cho ngành thông qua NFTs của mình.

Không thể phủ nhận rằng bây giờ chỉ sau mười năm tồn tại, ngành công nghiệp tiền điện tử đã tiến vào nền văn hóa chính thống và có vẻ như nó sẽ tồn tại ở đây sau tất cả. Các con số là kết luận xác nhận sự vươn lên thành ngôi sao của nó chỉ trong năm qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây