• Moralis đã thông báo về việc phát hành SDK.
  • Điều này sẽ giúp đơn giản hóa việc phát triển trò chơi Web3 và ứng dụng metaverse.
  • SDK sẽ được tích hợp với công cụ trò chơi Unity đa nền tảng.

Moralis thông báo phát hành Bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) để hợp lý hóa việc phát triển trò chơi Web3 và ứng dụng metaverse. Được kết hợp với môi trường phát triển trò chơi hàng đầu Unity, SDK cho phép các nhà phát triển nhanh chóng thêm các tính năng Web3 vào các ứng dụng metaverse của họ.

Nền tảng phát triển phụ trợ tăng tốc độ phát triển lên hơn 10 lần, vì hơn 65.000 nhóm đã sử dụng Moralis để hỗ trợ phần phụ trợ cho các ứng dụng Web3 của họ. Moralis muốn các nhà phát triển tập trung vào việc tạo dApp của họ và phát triển cơ sở hạ tầng trừu tượng với Metaverse SDK, vốn đã được những người dùng đầu tiên sử dụng để đạt được thành công lớn.

Metaverse đang ở đỉnh cao mặc dù không gian vẫn còn ở giai đoạn đầu. Metaverse là thứ cho phép người hâm mộ và game thủ gặp gỡ trực tuyến, các nghệ sĩ để chia sẻ những kiệt tác của họ và kiếm tiền cho công việc khó khăn của họ, trong số các mục đích sử dụng khác.

Moralis hiện đang áp dụng nhiều đổi mới hơn với việc phát hành Metaverse SDK sau khi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các ứng dụng Web3 và các dự án blockchain. SDK sẽ được tích hợp với công cụ trò chơi Unity đa nền tảng. Điều này ngụ ý rằng các lập trình viên hiện có thể xây dựng các ứng dụng metaverse hỗ trợ tất cả các chuỗi của Moralis và các nền tảng trò chơi quan trọng, bao gồm web, Windows, Mac, Xbox, Playstation và các nền tảng khác. Rõ ràng, các lập trình viên có rất nhiều lợi ích từ việc sử dụng Moralis ’SDK.

Họ sẽ được hưởng lợi từ các tính năng đặc biệt, chẳng hạn như khả năng đồng bộ hóa tất cả các mặt hàng của họ từ các chuỗi được Moralis hỗ trợ và sử dụng bất kỳ ví nào có WalletConnect để tăng tốc giao dịch NFT trong trò chơi.

Hiện tại, Kit đã được sử dụng thành công trên nền tảng NFT SuperFarm và gần đây đã được ra mắt trên Avalanche. Ivan, Đồng sáng lập Moralis nói điều này về việc ra mắt Metaverse SDK,

Metaverse đang nóng hơn bao giờ hết. Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để chúng tôi giới thiệu Moralis Metaverse SDK. SDK đi kèm với tích hợp Unity quan trọng và đặt khả năng phát triển trò chơi metaverse mạnh mẽ ngay trong tầm tay của nhà phát triển.

“Moralis Metaverse SDK là một công cụ tiết kiệm. Bản xem trước của SDK mà chúng tôi đã sử dụng là một phần rất quan trọng trong quá trình phát triển hệ sinh thái SuperFarm. Chúng tôi tin rằng hệ sinh thái rộng lớn hơn sẽ thấy nó vô cùng có giá trị ”Elliot Wainman, Đồng sáng lập SuperFarm, nói thêm.

Tương tự, Đồng sáng lập của Polygon, Sandeep Nailwal nói rằng Moralis là một công cụ toàn ngăn xếp tuyệt vời cho phép Polygon tiếp cận nhiều nhà phát triển hơn và mang lại nhiều trường hợp sử dụng hơn cho mạng. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy rất vui mừng được biết các nhà phát triển sẽ xây dựng những gì với SDK Metaverse của Moralis trên Polygon.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây