NFTb đã tiết lộ sự hợp tác mới nhất của họ với Meland vào ngày 5 tháng 12. Meland là nền tảng đầu tiên mà người chơi có thể thử thách các câu hỏi, thiết kế các câu đố, tạo, điều khiển và thương mại hóa trải nghiệm chơi trò chơi của họ.

Mục tiêu của Meland.ai là thiết lập một nền tảng nội dung thông tin trò chơi hóa rộng lớn, nơi khách hàng có thể nghiên cứu, xây dựng và tận hưởng. Nền tảng trao thưởng cho tất cả những người đóng góp cho hệ thống cũng như những người chơi khác vì đã làm cho trò chơi trở nên thú vị.

Meland.ai’s là một nền tảng nội dung kiến ​​thức được đánh bạc rộng lớn. Người dùng có thể vượt qua nhiều chướng ngại vật hơn nếu họ có thêm thông tin, nhưng mỗi khách hàng có giới hạn năng lượng cho mỗi ngày. Làm những câu đố khó đòi hỏi rất nhiều năng lượng. Do đó người dùng cần sử dụng các cơ hội để thực hiện các câu đố thử thách một cách rất khôn ngoan.

NFTb Launch là NFT Launchpad đầu tiên thuộc loại hình này, nhằm hỗ trợ các tổ chức và nhà sản xuất tăng tốc và giảm cơ hội phát hành các Non-fungible token của họ một cách công bằng và bình đẳng. Vào cuối tháng 12, Meland sẽ phát hành NFT rất đáng mong đợi trên bệ khởi động của NFTb.

Meland và NFTb tận tâm hợp tác để mở rộng môi trường chơi game độc ​​đáo của BSC. NFT của trò chơi Meland sẽ có thể được chuyển giao cho thị trường trò chơi của NFTb trong tương lai gần.

Về Meland

Nền tảng Meland là mạng trò chơi học kiếm tiền phi tập trung đầu tiên trên thế giới. Họ tin rằng không thể xây dựng khuôn khổ mà không có sự tham gia của cộng đồng và chỉ bằng cách làm việc cùng nhau để xây dựng một nền tảng, họ mới có thể cung cấp trải nghiệm chơi game phong phú và tạo ra kinh nghiệm chơi game, và đó là lý do tại sao họ chọn “phân quyền quyền lực” cho lần đầu tiên ví dụ.

Về NFTb

Nền tảng của NFTb là Nền tảng DeFi và multi-chain NFT toàn diện của Cộng đồng. Mục tiêu của họ là hỗ trợ các nhà phát triển làm quen với các dApp DeFi và thích sử dụng chúng. NFTb cung cấp thị trường NFT chất lượng cao với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và một số chains, mạng DeFi với triển vọng canh tác năng suất và bệ phóng để hỗ trợ các nghệ sĩ và sáng kiến ​​đạt được hỗ trợ ban đầu. R Mostone Capital, The Binance Accelerator Fund và Spark Digital Capital đều đã đầu tư vào NFTb.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây