• Helsinki và Phần Lan đã lắp đặt nhiều máy ATM Bitcoin.
  • Người dùng hiện có thể giao dịch tiền mặt trực tiếp cho tiền điện tử và ngược lại tại địa phương.
  • Điều này khẳng định BATM đang chiếm lĩnh thế giới như thế nào.

Các cửa hàng ở Helsinki và Phần Lan đã lắp đặt các máy ATM Bitcoin (BTC) xung quanh họ, theo một tweet từ Bitcoin Archive. Để thực hiện thanh toán bằng BTC, người dùng hiện có thể giao dịch tiền mặt trực tiếp cho tiền điện tử và ngược lại tại địa phương một cách thuận lợi và dễ dàng trong nước.

Liên tục, việc sử dụng rộng rãi các máy ATM Bitcoin và sự hiện diện của chúng đang dần trở nên tràn lan và không được kiểm soát, ngay cả trên thế giới. Trên thực tế, không biết từ đâu, những thứ như BATM và sự thống trị của chúng đã tạo nên một sự quan tâm lớn từ người dùng đối với thị trường tiền điện tử .

Hơn nữa, người dùng cần lưu ý rằng các máy ATM Bitcoin được cài đặt là độc lập, có nghĩa là không có bất kỳ sự giám sát của bên thứ ba nào từ bất kỳ ai khi sử dụng chúng.

Như đã nói trước đó, ngoài việc giao dịch tiền mặt bằng tiền điện tử, người dùng quan tâm có thể mua Bitcoin bằng thẻ ATM hoặc thẻ ghi nợ của họ . Hơn hết, với các khả năng và dịch vụ rộng lớn của chúng, các máy này cho phép các nhà giao dịch mua một số loại tiền điện tử và tiền xu khác chỉ trong vài bước tại thiết bị đầu cuối.

Phản ứng với Bitcoin Archive, mọi người đã chia sẻ lời khai và kinh nghiệm của họ về BATM. Nhiều người nói rằng họ thích sử dụng máy ATM Bitcoin hơn bất kỳ phương tiện thanh toán tiền điện tử nào khác vì nó có vài bước.

Mặt khác, những người khác cũng nói rằng họ yêu thích sự vận hành trơn tru của BATM nhưng nó đi kèm với mức phí cao. Hơn nữa, cư dân mạng cũng đặt câu hỏi liệu các máy ATM Bitcoin có chăm sóc KYC hay không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây