Vào ngày 15 tháng 12, nền tảng thị trường Non-fungible token (NFT) Makersplace sẽ tung ra một loại NFT dựa trên những món đồ trang sức nổi tiếng nhất của Tupac Shakur. Makersplace và các nghệ sĩ và giám tuyển của NFT Impossible Brief và Digital Arts & Sciences đã hợp tác chặt chẽ với gia sản của Shakur để tung ra các bộ sưu tập NFT có tên “Bộ sưu tập bất tử”.

‘The Immortal Collection’ của Tupac sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 12

Người hâm mộ của huyền thoại nhạc rap Tupac Shakur (còn được biết đến với nghệ danh 2pac và Makaveli) sẽ sớm có thể đấu giá các Non-fungible token (NFT) được hỗ trợ chính thức bởi gia sản Shakur. NFTs sẽ có đồ trang sức quý hiếm lấy cảm hứng từ một số mảnh mà ngôi sao nhạc rap có ảnh hưởng đã đeo trước khi qua đời vào ngày 7 tháng 9 năm 1996. Sự kiện ra mắt NFTs được tổ chức trên Makersplace được thiết kế bởi nghệ sĩ NFT Impossible Brief và được quản lý bởi Digital Arts & Sciences kết hợp với bất động sản Shakur.

“[‘Bộ sưu tập bất tử’] được phát hành vào ngày 15 tháng 12, đợt giảm giá này sẽ có bộ sưu tập đồ trang sức NFT dựa trên một số tác phẩm nổi tiếng nhất của Tupac từ nhẫn 2pac và kim cương solitaire của anh ấy, đến vòng tay Makaveli và huy chương của anh ấy. đã mặc trong bức ảnh cuối cùng từng được chụp về anh ấy,” thông báo chi tiết.

Makersplace có kế hoạch thả Bộ sưu tập NFT 2pac đầu tiên trên thế giới được Shakur Estate ủy quyền

Các NFT dựa trên một số đồ tạo tác và vật dụng cá nhân của Tupac sẽ được giới thiệu trong trải nghiệm bảo tàng Tupac sắp tới. Buổi biểu diễn trong bảo tàng sẽ có tên là “Tupac Shakur: Wake Me When I Free”, sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2022.

Makersplace có kế hoạch thả Bộ sưu tập NFT 2pac đầu tiên trên thế giới được Shakur Estate ủy quyền

Nghệ sĩ NFT Impossible Brief và những người phụ trách Digital Arts & Sciences đã có thể chọn các tác phẩm từ kho lưu trữ của huyền thoại nhạc rap với sự chấp thuận của gia sản Shakur. Thông báo nêu chi tiết đây sẽ là “[bộ sưu tập] NFT đầu tiên trên thế giới được ủy quyền bởi gia sản Shakur.”

Bộ sưu tập đồ trang sức 2pac NFT Được mệnh danh là: ‘Nghệ sĩ, Nhà hoạt động, Kẻ tội đồ, Thánh’

Bộ sưu tập sẽ có bốn món đồ trang sức của Tupac và sẽ được gọi là “Nghệ sĩ, Nhà hoạt động, Kẻ tội đồ, Thánh.” Các NFT có “một số ý nghĩa và ý định sâu sắc nhất gắn liền với chúng,” thông báo chi tiết.

Makersplace có kế hoạch thả Bộ sưu tập NFT 2pac đầu tiên trên thế giới được Shakur Estate ủy quyền

Tupac Shakur được nhiều người coi là nghệ sĩ rap có ảnh hưởng nhất mọi thời đại và anh đã bán được hơn 75 triệu đĩa trên toàn thế giới. Khoảng năm album đầy đủ đã được phát hành kể từ khi Shakur qua đời, và mọi album đều được chứng nhận Bạch kim.

“Bộ sưu tập Immortal gồm bốn phần dựa trên và kết nối với những gì Tupac nhìn thấy ở bản thân, trong những câu chuyện mà anh ấy cảm thấy đáng kể và những gì kết nối mọi người với nhau,”

mô tả bộ sưu tập kết luận.

Vào năm 2020, bất động sản của Shakur được ước tính trị giá khoảng 40 triệu USD. Mẹ anh, Afeni Shakur, quản lý gia sản của anh cho đến khi bà qua đời vào năm 2016. Theo báo cáo, những người được ủy thác tài sản của Tupac hiện đang quản lý tài sản thừa kế của rapper. Mặc dù trị giá 40 triệu đô la, nhưng cũng có thông tin cho rằng Tupac đã nợ hãng thu âm của mình ba album để đổi lấy tiền bảo lãnh để ra tù.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây