Sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử trong vài ngày qua đã chứng kiến ​​một số biến động giá mạnh mẽ. Đặc biệt, vào thứ Bảy, sự thống trị của USD đã tăng 30% chỉ trong một cây nến hàng ngày. Tuy nhiên, stablecoin UST đã giữ mức chốt của nó rất tốt. Bây giờ chúng ta có bằng chứng rằng đây sẽ trở thành stablecoin thống trị cho toàn bộ không gian tiền điện tử không?

Thị trường tiền điện tử đã trải qua sự đầu cơ trên quy mô lớn trong vài ngày qua. Các nhà đầu tư đổ xô vào sự an toàn tương đối của các loại tiền ổn định như USDT và USDC. Tuy nhiên, nhiều người đã sử dụng UST và bất chấp hành động giá khó khăn, tỷ giá hối đoái với đồng đô la Mỹ vẫn tăng một cách hoàn hảo.

Trên chương trình YouTube Crypto Banter, do Ran Neuner biên soạn, người dẫn chương trình đã nói về sự phấn khích của anh ấy khi thấy đồng tiền ổn định thuật toán này thực sự giữ chốt của nó tốt hơn các loại stablecoin khác và hiển thị một dòng tweet gọi UST là “Vua của chốt”.

Neuner đã nói về việc các stablecoin khác cũng đã được thử nghiệm ở mức độ khắc nghiệt như thế nào và phần lớn chúng đều thất bại. USDC và BUSD mất chốt, và biểu đồ DAI đối với USD chịu mức giảm đặc biệt tồi tệ so với mức chốt.

Tiền điện tử Terra LUNA gần đây đã giảm mạnh, với mức tăng 106% trong 9 ngày. Nó thậm chí đạt mức cao nhất mọi thời đại vào thời điểm giảm giá tồi tệ nhất vào thứ Bảy. Bây giờ thị trường đang phục hồi trở lại, LUNA đang quay trở lại mức cao này và hiện ở mức gần 74 đô la, chỉ thiếu 4 đô la so với mức tối đa cho đến nay.

Ran Neuner đã giải thích về luận điểm của mình trong suốt các chương trình của mình, rằng LUNA sẽ trở thành altcoin hoạt động tốt nhất vào tháng 12. Anh ấy chỉ ra thực tế rằng hệ sinh thái hiện đang được xây dựng hoàn thiện và TVL (Tổng giá trị đã khóa) trên Terra chỉ dưới 13 tỷ đô la, vượt lên trên Solana blockchain và chỉ sau Binance trong bảng xếp hạng số 2.

Nguồn: DefiLlama .

“Chỉ cần dành một phút để hiểu hệ sinh thái này đã đi được bao xa, nơi chúng ta có thể có một stablecoin thuật toán nắm giữ tốt hơn stablecoin dựa trên đô la Mỹ.”

Neuner tin rằng ayer one chain tiếp theo sẽ có sự tăng vọt về giá, cùng với hệ sinh thái của nó, là Cardano. Ông dự đoán rằng ADA sẽ bắt đầu chạy vào tháng Giêng và sang tháng Hai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây