Trong thời kỳ đại dịch và toàn thế giới bị khóa, sự phổ biến của trò chơi máy tính đã tăng lên đáng kể, thúc đẩy sự ra đời của lĩnh vực công nghệ GameFi, kết hợp giữa trò chơi giải trí với các công cụ thực tế để tạo ra tiền. Ngoài ra, việc sử dụng các giải pháp blockchain cho phép người chơi kiếm được token để thực hiện các hoạt động, mà họ có thể sử dụng để mua hiện vật, bơm anh hùng hoặc hoán đổi lấy các loại tiền điện tử khác.

Cùng với thời gian, rõ ràng là chơi game là một ngành công nghiệp khổng lồ và là một ngành thú vị và có nhịp độ cực nhanh. Ngày nay, đây là nơi đặt trụ sở của một số tập đoàn hàng đầu thế giới, đã chiếm được phần lớn thị phần.

JokerManor là một nền tảng khác sẵn sàng chớp lấy cơ hội này và tận dụng sự quan tâm mà cộng đồng tiền điện tử đã thể hiện với GameFi. 

Joker Manor DeFi

JokerManor đang tìm cách thúc đẩy việc áp dụng thông qua Joker Manor DeFi. Kể từ ngày 1 tháng 12, người dùng có thể thêm thanh khoản trên nền tảng và tham gia đặt cược vào các nhóm DeFi. Khi làm như vậy, những người đam mê tài sản kỹ thuật số có thể kiếm được JKT (token gốc của nền tảng).

Người dùng có thể bắt đầu miễn phí hoặc có thể nâng cấp để nâng cao lợi ích của họ về lâu dài. Thông qua các cấp Bạc, Vàng và Bạch kim, người dùng có thể nâng cấp và tăng sức mạnh tính toán tổng thể từ những người được mời. Thông tin thêm về các bậc nâng cấp có thể được tìm thấy trên trang web của dự án . Đối với những người đang tìm kiếm hướng đi, JokerManor đã chia sẻ một bài đăng trên Twitter với hướng dẫn từng bước.

JokerManor là gì?

JokerManor là một GameFi Aggregator và Launchpad với một số tính năng DeFi giá trị gia tăng nhằm tăng thêm giá trị cho cộng đồng. Do đó, làm cho nó bao gồm, tích hợp và tập trung hơn, cho phép người chơi kiếm được phần thưởng và tài sản (NFT) bằng cách chơi các trò chơi yêu thích của họ trong metaverse và tăng doanh thu của họ thông qua khai thác thanh khoản và canh tác năng suất.

Hơn nữa, khi JokerManor mở rộng, khả năng hiển thị thương hiệu, tiếp thị, quảng cáo và tiếp xúc với công chúng đối với tất cả các thương hiệu và trò chơi trong hệ sinh thái cũng sẽ như vậy. Ngoài ra còn có cơ hội trong hệ sinh thái để mua các mặt hàng hoặc dịch vụ trực tiếp thông qua nền tảng. Tuy nhiên, trước tiên game thủ phải liên kết ví tương thích với mạng BSC, khám phá các trò chơi Metaverse yêu thích của họ và bắt đầu chơi.

  • Hệ sinh thái của JokerManor GameFi – verse

Hệ sinh thái JokerManor được tạo thành và xoay quanh năm thành phần chính. Các thành phần là metaverse, NFTs, Tiếp thị và Tiếp thị Thương hiệu, Giải pháp Tổng hợp, Hỗ trợ Launchpad và Dịch vụ Accelerator. JokerManor sẽ cố gắng giúp đỡ và dễ dàng tạo ra và ấp ủ các trò chơi của chúng tôi, đồng thời hoan nghênh các dự án GameFi nổi bật khác sẽ ra mắt trong hệ sinh thái JokerManor.

  • Metaverse

Cụm từ “metaverse” đề cập đến các cài đặt thế giới ảo được chia sẻ mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập thông qua internet hoặc chơi game. Đất trong hệ sinh thái JokerManor sẽ có cảm giác như thế giới thực. Nó sẽ có sẵn để người dùng và người chơi mua, thu thập, phát triển, bán và giao dịch. Quyền sở hữu sẽ được bảo vệ trên blockchain, giúp nó có khả năng chống giả mạo và gian lận. Tất cả các giao dịch sẽ được thực hiện bằng tiền tệ JKT trong trò chơi của JokerManor. Cộng đồng sẽ có thể xây dựng, phát triển, mua và bán đất của họ và tạo trên các trang web ảo trong và xung quanh metaverse của trò chơi.

  • NFT

JokerManor NFT cho phép người dùng và game thủ kiếm được các vật phẩm NFT đã được đúc và niêm yết trong JokerManor Marketplace. Quá trình này là đơn giản; bạn chơi trò chơi, kiếm NFT và bán nó trên thị trường, cho phép người dùng hưởng lợi từ phần thưởng bằng tiền để tăng giá trị của họ. Hơn nữa, JokerManor NFT cho phép người dùng hoặc game thủ phát triển, mua và bán các tài sản kỹ thuật số độc đáo của họ (bộ sưu tập và vật phẩm), bao gồm Nghệ thuật kỹ thuật số, Bất động sản, Ghi nhớ, Vật nuôi và Sưu tầm.

  • Quảng bá thương hiệu

Tiếp thị trong metaverse, còn được gọi là JokerManor Brands, đề cập đến việc quảng cáo cho khách hàng trong phiên bản tương lai của Internet hoàn toàn tập trung vào bên trong và cho môi trường thực tế ảo hoặc trực tuyến. Hiện tượng mới này gần đây được coi là một trong những khả năng quan trọng nhất đối với các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Nó sẽ cho phép các thương hiệu mở rộng phạm vi tiếp cận của họ, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của họ với thị trường và cộng đồng hiểu biết về công nghệ và háo hức cũng như chuẩn bị mua hàng.

  • Aggregator, Launchpad và Incubator

JokerManor Aggregator là giải pháp phần mềm một cửa kết hợp hàng nghìn trò chơi từ các nhà sáng tạo trò chơi nổi tiếng và khác nhau vào một gói duy nhất, hỗ trợ tạo danh mục trò chơi đẳng cấp thế giới và mở rộng hoạt động kinh doanh hiện tại. JokerManor Aggregator là cách tiếp cận hiệu quả và hiệu quả nhất dành cho các nhà sản xuất trò chơi có quy mô khiêm tốn và hấp dẫn để mở rộng quy mô và độ rộng phân phối của họ, đặc biệt là trong số các nhà khai thác hàng đầu.

Mặt khác, Launchpad và Incubator được mô tả tốt nhất là một hệ sinh thái khởi động và vườn ươm trò chơi tập trung vào blockchain. Nó giúp trao quyền cho các nhà đổi mới và nhà phát triển bằng cách cung cấp quyền truy cập vào các nguồn tài trợ, cộng đồng và xây dựng quan hệ đối tác hiện có, bao gồm toàn bộ hệ thống hỗ trợ. JokerManor Launchpad và Incubator cũng tìm cách xây dựng sự nhiệt tình hiện có của người chơi và bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, đưa trò chơi lên một tầm cao mới.

JokerManor: Thu nhập từ GameFi

GameFi có tổng nguồn cung là 400 triệu JKT (40%). JokerManor là một metaverse miễn phí để chơi, nơi người dùng có thể kiếm tiền bằng cách chơi. JKT cũng sẽ được sử dụng để khởi chạy, ươm tạo và xây dựng trò chơi một cách độc lập, sau đó sẽ được xuất bản trực tuyến và bên trong hệ sinh thái JokerManor hiện tại. JokerManor cũng sẽ hợp tác với các dự án GameFi hàng đầu để giúp kiếm tiền trở nên thú vị đồng thời tạo ra một môi trường và sinh thái JokerManor hoàn toàn bao gồm và tích hợp.

  • JokerManor: Chơi để kiếm tính năng

Chơi để kiếm tiền rất quan trọng đối với mô hình JokerManor và hệ sinh thái tổng thể vì nó cho phép người dùng và hoặc người chơi kiếm tiền và giải thưởng. Tuy nhiên, nó cũng cho phép thực hiện điều này để trả cho người chơi giá trị và thời gian của họ khi tham gia vào hệ sinh thái. Người dùng có thể kiếm phần thưởng thông qua hai phương pháp tại JokerManor: Cách thứ nhất là thông qua chơi các trò chơi khác nhau trên trang web và thứ hai là bằng cách đặt cược bên trong các nhóm LP. Người chơi cũng có thể mời bạn bè, nơi JokerManor cung cấp một kế hoạch giới thiệu rất tinh vi cho phép họ nhận được các ưu đãi và đặc quyền tiền mặt nếu những người được mời của họ đặt cược.

JokerManor: Kế hoạch hiện tại và tương lai

Ngành công nghiệp GameFi đang liên tục phát triển, dẫn đến các dạng tài sản mới có thể được sử dụng cả trong nền tảng trò chơi và như một công cụ đầu tư và giao dịch. Ngày nay, GameFi token có thể tạo ra doanh thu đáng kể và việc nắm giữ tiền cho phép người dùng tham gia vào việc quản trị nền tảng và ảnh hưởng đến tương lai của công ty. Số lượng người nắm giữ GameFi token đang liên tục mở rộng, cũng như vốn hóa thị trường. Lĩnh vực GameFi có thể trị giá hơn 200 tỷ đô la vào năm tới.

  • Niêm yết token

Hơn nữa, sự phát triển của JokerManor đã rất lớn trong vài tháng qua. JokerManor đã ra mắt trên các sàn giao dịch phi tập trung, chẳng hạn như PanCakeSwap. Mục tiêu tiếp theo của họ là liệt kê JKT token trên sự kết hợp của các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung. Chỉ vài ngày trước, nhóm đã công bố danh sách $ JKT token trên Biconomy Exchange (cặp giao dịch JKT/USDT)

  • Trò chơi Metaverse Blockchain

Cuối cùng, JokerManor đang làm việc để tung ra một trò chơi siêu vũ trụ lớn vào quý 1 năm 2022. Khi làm như vậy, dự án sẽ tiếp tục tìm kiếm quan hệ đối tác với GameFi, Blockchain và các dự án mã hóa phổ biến trong quý 4 năm nay để củng cố hệ sinh thái metaverse của nó. Theo phương tiện truyền thông xã hội, có thể có một số phát triển trong tháng này xung quanh một trò chơi mới có sẵn cho công chúng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây