Good Gaming, một công ty eSports cung cấp nhiều dịch vụ như địa điểm eSports, tổ chức giải đấu, Máy chủ Minecraft và gần đây nhất là chơi game NFT, đã công bố ngày ra mắt mạng chính của MicroBuddies.

Chi tiết về việc ra mắt Mainnet

MicroBuddies là một trò chơi NFT được phát triển bởi Good Gaming. Đây là trò chơi NFT đầu tiên được tung ra thị trường do công ty phát hành. Theo thông báo ngày 13 tháng 12 năm 2021, mạng chính sẽ ra mắt vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 12 năm 2021. Mặc dù kế hoạch ra mắt mạng chính vào quý 4 đã được tiết lộ nhưng ngày chính xác vẫn chưa được công bố.

Good Gaming đã thông báo cách đây vài ngày rằng họ sẽ tổ chức một cuộc bỏ phiếu về mức độ sẵn sàng của trò chơi. Những người đủ điều kiện tham gia cote là những người nắm giữ Nano Factory Tokens đã tham gia vào chương trình thử nghiệm Beta I và Beta II. Kết quả cho thấy 95% số người bỏ phiếu ủng hộ việc ra mắt mainnet vào thứ Sáu tuần này.

Để khởi chạy trò chơi, Good Gaming sẽ bắc cầu vĩnh viễn qua Polygon blockchain thông qua mạng chính Polygon. Kết quả là sẽ giao dịch nhanh hơn và giảm đáng kể phí gas cho những người chơi MicroBuddies.

Tại thời điểm ra mắt mạng chính, người nắm giữ Nano Factory Tokens có thể tổng hợp MicroBuddies thế hệ 0 và bắt đầu tham gia trò chơi. 2500 MicroBuddies đầu tiên được tạo ra sẽ được gọi là Thế hệ 0. Chúng sẽ là những MicroBuddies khan hiếm nhất mà phần còn lại của trò chơi sẽ sinh ra. Người chơi không có Nano Factory token chỉ có thể có được một MicroBuddy bằng cách mua một thẻ từ người chơi khác trên các thị trường thứ cấp. Giá cả sẽ được thiết lập bởi lực lượng cung và cầu.

Những gì các nhà lãnh đạo đã phải nói

Bình luận về thông báo này, nhà phát triển hàng đầu tại Good Gaming, Douglas “Fluxty” Wathen nói rằng họ đã bị thổi bay bởi kết quả bỏ phiếu. Anh ấy nói thêm rằng đội đã dành một khoảng thời gian đáng kể để tạo ra các cải tiến và các bản sửa lỗi cho trận đấu cuối cùng. Wathen nói thêm rằng trên hết:

“Game thủ cũng sẽ được trải nghiệm một phiên bản nâng cao hơn đáng kể của trò chơi thông qua các nâng cấp về trải nghiệm người dùng, giao diện người dùng và hoạt ảnh sẽ có hiệu lực vào ngày ra mắt chính thức của chúng tôi.”

Trong thông báo, Good Gaming cũng tiết lộ rằng OTC Markets đã chính thức loại bỏ chỉ định Shell Risk khỏi hệ thống OTCIQ. Nó tuyên bố rằng việc loại bỏ là rất quan trọng vì công ty làm việc để đáp ứng chương trình nghị sự năm 2022.

Giới thiệu về MicroBuddies

MicroBuddies là một trò chơi NFT có thể thu thập được, nơi người chơi có thể thu thập các vi khuẩn đáng yêu, tự trọng, chúng sản xuất một cách thụ động đơn vị tiền tệ trong trò chơi gọi là GOO™. Đơn vị tiền tệ GOO có thể được sử dụng để tạo MicroBuddies mới từ đơn vị tiền tệ hiện có và tùy chỉnh chúng bằng cách sử dụng quy trình phần nhân tạo chiến lược. Các MicroBuddies được lai tạo chuyên môn tạo ra GOO với tốc độ cao hơn. Do đó, những người chơi trau dồi kỹ năng của họ sẽ tạo ra cơ hội tốt hơn cho chính họ. Nó hoạt động tương tự như một trò chơi NFT nổi tiếng khác có tên Axie Infinity, nơi người chơi có thể lai tạo Axies.

Sự trỗi dậy của NFTs

Không nghi ngờ gì năm 2021 là năm của các Non-fungible token. Họ đã tạo ra nhiều cơ hội trong ngành công nghiệp trò chơi và nghệ thuật và hơn thế nữa. Kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2021, hơn 5,5 tỷ đô la đã được chi cho NFT, tăng gấp 50 lần so với cùng kỳ năm 2020.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây