GionnyScandal, hay còn gọi là Gionata Ruggieri, đã thông báo rằng anh sẽ tung ra tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số NFT đầu tiên của mình có tựa đề “MOM ”, sẽ có mặt trên Foundation từ ngày 20 tháng 12.

  • Sự nghiệp của GionnyScandal
  • GionnyScandal bước vào thế giới NFT
  • NFT đầu tiên: “MOM”

Sự nghiệp của GionnyScandal

Đây là một lĩnh vực mới đối với người nghệ sĩ đã trở nên nổi tiếng với những ca từ âm nhạc về nỗi đau khổ sâu sắc nhất của anh ấy.

Gionata sinh ra ở Pisticci (MT) vào năm 1991 và có một tuổi thơ đặc biệt xúc động: cha mẹ ruột của anh, người mà anh không hề biết mặt, đã bỏ rơi anh trong một trại trẻ mồ côi, trong khi cha mẹ nuôi của anh đã qua đời vài năm sau khi nhận con nuôi, khi anh vẫn còn là một đứa trẻ.

Và vì vậy, khi bắt đầu viết lời bài hát đầu tiên của mình, Gionata đã thể hiện tất cả cảm xúc của mình bằng cách cho ra đời GionnyScandal. Ba đĩa hát độc lập đầu tiên của anh đã đứng đầu bảng xếp hạng album bán chạy nhất ở Ý.

Năm 2016, GionnyScandal ký hợp đồng với Universal Music Italia và bắt đầu thành công rực rỡ, được chứng nhận bởi các đĩa vàng và bạch kim.

Đến nay, GionnyScandal đã có hơn 300 triệu lượt stream và 300 triệu lượt xem các video của mình trên YouTube.

GionnyScandal NFT
GionnyScandal phát hành NFT đầu tiên của mình.

GionnyScandal bước vào thế giới NFT

Và sau thành công vang dội này, nghệ sĩ gần đây đã bắt đầu sử dụng nghệ thuật kỹ thuật số với Non Fungible Tokens, hiểu NFT ART mới như một cách mới để không chỉ đưa ra lời nói, mà còn là hình thức cho sự đau khổ của anh ta.

Đây là cách GionnyScandal mô tả khám phá của mình về nghệ thuật kỹ thuật số và NFT:

“Gần đây trong studio, tôi không thể thể hiện bản thân chỉ qua lời nói, vì vậy tôi đã khám phá ra nghệ thuật kỹ thuật số và thực tế là thông qua nó, tôi có thể thể hiện rất nhiều điều mà không thể chỉ bằng chữ viết. Tôi mất cả cha lẫn mẹ, thực ra là 4 cha mẹ. Những người ruột thịt đã bỏ rơi tôi 2 tháng sau khi tôi được sinh ra, những người nuôi tôi đã gắn bó với tôi đã chết khi tôi còn nhỏ.”

NFT đầu tiên: “MOM”

Tác phẩm NFT kỹ thuật số đầu tiên của GionnyScandal là “MOM” sẽ được đưa vào Foundation vào ngày mốt, 20 tháng 12.

Sắp tới sẽ có 5 tác phẩm mới của nghệ sĩ, giống như trong MOM, lấy GionnyScandal làm nhân vật chính, đứa trẻ đại diện cho quá khứ, hiện tại và đôi khi cũng dự tính tương lai của bản thân.

NFT đầu tiên, MOM, là một tác phẩm nhìn thấy Gionata nằm bên trong hình bóng của mẹ anh được vẽ bằng phấn trên đường nhựa. Một nỗi khổ theo nghĩa bóng là khi nghệ sĩ đi học mẫu giáo và nhận thấy hàng ngày tất cả những đứa trẻ khác đều được mẹ đón về nhà.

Vào ngày thứ ba liên tiếp, cậu nhận thấy rằng mình cũng không có mẹ ở bên ngoài nhà trẻ, Gionata quyết định lấy trộm một mảnh phấn để vẽ hình bóng của mẹ trên đường nhựa, và sau đó đi vào trong khi cậu rời đi. Vào thời điểm đó, Gionata cũng có mẹ của anh ấy đang đợi anh ấy bên ngoài nhà trẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây