Giao dịch trao đổi Phái sinh FTX với Golden State Warriors nối tiếp các giao dịch tương tự đang được theo đuổi bởi các nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số khác bao gồm Coinbase Global và Crypto.com trong số những nền tảng khác.

Sàn giao dịch phái sinh FTX, một trong những nền tảng giao dịch mang tính biểu tượng nhất đang hoạt động ngày nay đã ký một thỏa thuận quyền toàn cầu kéo dài nhiều năm với phía NBA, Golden State Warriors. Theo báo cáo của CNBC, thỏa thuận này trị giá khoảng 10 triệu đô la theo những người quen thuộc với thỏa thuận giấu tên vì vấn đề vẫn còn riêng tư.

Với việc Golden State Warriors đồng ý với thỏa thuận bản quyền quốc tế với FTX, công ty thương mại giờ đây sẽ có thể mở rộng nhận thức về thương hiệu của mình đến nhiều đối tượng mục tiêu hơn. Theo báo cáo, sàn giao dịch có được vị trí thương hiệu với câu lạc bộ Warriors’G League và đội thể thao điện tử NBA 2K, bảng chỉ dẫn trong nhà thi đấu tại Chase Center.

Ngoài ra, FTX cũng sẽ nhận được khoảng không quảng cáo trên sàn ảo trên các trò chơi mạng thể thao khu vực của Warriors với quảng cáo của công ty hiển thị trên các trò chơi khu vực và quốc gia của bên thể thao. FTX đáng chú ý đã bảo đảm độc quyền đối với bộ sưu tập Mã thông báo không Fungible (NFT) của nhóm.

“FTX là một công ty đã lọt vào mắt xanh của chúng tôi vài tháng trước,” chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Warrior, Brandon Schneider cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC. “Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang ở giai đoạn đầu. Tất cả chúng ta đều đang học hỏi và không gian này sẽ phát triển khá nhiều,” Schneider nói thêm.

FTX đã đi đầu trong việc thúc đẩy các giao dịch thể thao, đặc biệt là giữa các trang phục của Mỹ. Trở lại vào tháng 8, Coinspeaker báo cáo rằng FTX.US đã đạt được thỏa thuận quyền đặt tên kéo dài 10 năm với Sân vận động Cal Memorial, nơi đóng vai trò là sân nhà của Cal Athletics (California Golden Bears). Thỏa thuận được cho là trị giá 17,5 triệu đô la. Công ty cũng được biết đến với quan hệ đối tác cá nhân với các vận động viên, bao gồm cả Steph Curry vì nó muốn mở rộng lập trường của mình với tư cách là người dẫn đầu trong thế giới tiền tệ kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng.

Schneider nói về FTX: “Chúng tôi nghĩ rằng họ là công ty dẫn đầu thị trường đi đúng hướng.”

Thỏa thuận phái sinh FTX: Sự phù hợp với bong bóng tiền điện tử đang phát triển?

Giao dịch trao đổi Phái sinh FTX với Golden State Warriors theo sau các giao dịch tương tự đang được theo đuổi bởi các nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số khác bao gồm Coinbase Global Inc (NASDAQ: COIN) và Crypto.com trong số những nền tảng khác.

Nhu cầu hợp tác với các đội thể thao ngày càng tăng này đã được ví như một xu hướng tương tự trong thời kỳ bong bóng Dot Com, nơi các công ty khởi nghiệp có thành tích cao bắt đầu tấn công và đang ký kết hợp tác với các đội thể thao ở Mỹ. Hầu hết các công ty ở giai đoạn đầu của cuộc cách mạng internet đều thu gọn lại, tạo ra mối lo ngại cho các công ty tiền điện tử thực hiện các động thái tương tự ngày nay.

Peter Laatz, giám đốc điều hành toàn cầu của công ty định giá tài trợ IEG cho biết:

“Tôi thấy những điểm tương đồng về hành vi ở mặt trước của bong bóng. Hành vi của việc chi tiêu gấp rút và dòng tiền đổ vào với quyền đặt tên ở cấp độ toàn giải đấu với một số người tiêu dùng vẫn còn nhầm lẫn về sản phẩm là gì – nó rất giống với bong bóng dot-com.”

Nhiều người có thể nói rằng các so sánh là không đúng đắn vì các công ty blockchain đã đứng trước thử thách của thời gian, tuy nhiên, lập luận rằng ngành công nghiệp phần lớn là kém phát triển vẫn còn tràn ngập và người ta chỉ có thể theo dõi mọi thứ diễn ra như thế nào trong những năm tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây