Roc Zacharias, Giám đốc điều hành của nền tảng tư vấn blockchain Lunar Digital Assets, đã nói rằng sự biến động của Bitcoin khiến nó trở thành một tài sản tốt hơn vàng. 

Phát biểu với Kitco News, Zacharias nhấn mạnh rằng sự biến động của Bitcoin cho thấy rằng mọi người đang kiếm lợi từ những khoản thu được, một khía cạnh không được vàng hỗ trợ.

Theo Zacharias, giá vàng gần như trì trệ trong gần một thập kỷ và lợi nhuận thu được từ kim loại quý này là rất ít so với Bitcoin. Trong dòng này, giám đốc điều hành nói rằng Bitcoin là kho lưu trữ giá trị cuối cùng. 

“Ngày nay, vàng có cùng mức giá với mười năm trước, và Bitcoin trong 10 năm nữa cao hơn 10.000% hoặc 1.000.000%. Tôi sẽ xem xét sự biến động. Tôi thích sự biến động hơn. Nếu điều gì đó không biến động, bạn sẽ mất lợi nhuận. Nó có nghĩa là không còn alpha nào ngay bây giờ. Vẫn còn rất nhiều alpha trong Bitcoin. Và nếu bạn nhìn vào những thứ có thể phá vỡ thị trường trái phiếu và thị trường trái phiếu doanh nghiệp. Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn đầu,”

Zacharias nói. 

Zacharias cũng tuyên bố rằng Bitcoin đã vượt qua vàng như một vật lưu trữ giá trị và đã đưa ra những cải tiến đối với sự thống trị của kim loại quý. 

Theo Zacharias, Bitcoin cung cấp tiền tốt và mã của nó không thể thay đổi, không giống như các tài sản như Ethereum.

Ông gợi ý rằng các nhà đầu tư nên tin tưởng Bitcoin vì lợi nhuận dài hạn hơn là đảm bảo rằng chính sách tiền tệ của tài sản có thể sẽ giữ nguyên. 

‘Đừng để bị thổi phồng bởi tiền điện tử’

Ngoài ra, Zacharias lưu ý rằng các nhà đầu tư không nên cuốn theo Bitcoin hiện tại và sự cường điệu chung của tiền điện tử. Ông nói rằng các nhà đầu tư nên mong đợi nhiều mức cao hơn, dẫn đến một số sự cố.

Zacharias cũng chỉ ra rằng một số cryptocurrencies sẽ bị xóa sổ trong khi tài sản như Bitcoin và Ethereum sẽ tồn tại lâu hơn. Ông cũng tin rằng sự cường điệu xung quanh các Non-fungible token (NFT) sẽ biến mất vì mọi người sẽ cứu trợ vào một thời điểm nào đó. 

Đối với Bitcoin, Zacharias cho biết tài sản có thể điều chỉnh ít nhất 60% vào một số thời điểm nhưng vẫn duy trì rằng sự biến động không ảnh hưởng đến trạng thái lưu trữ giá trị của tài sản.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây