Alex Mashinsky, Giám đốc điều hành của nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius Network, đã duy trì rằng Bitcoin có thể đạt mức cao mới khoảng 140.000 đô la trước ngày 15 tháng 4 năm 2022. 

Phát biểu với Kitco News, Mashinsky lưu ý rằng giá có thể lên tới 160.000 đô la tạo ra môi trường bán ra khi các nhà đầu tư nhắm đến việc kiếm tiền. 

Tuy nhiên, giám đốc điều hành dự đoán rằng áp lực bán ra sẽ kích hoạt sự sụt giảm vào khoảng quý 2 năm sau, do đó dẫn đến sự điều chỉnh có thể kết thúc ở mức 80.000 đô la. 

“Vì vậy, trong năm tới, chúng tôi sẽ đạt mức cao nhất từ ​​140.000 đến 160.000 đô la. Có thể là trước ngày thuế, trước ngày 15 tháng 4, hoặc chúng tôi có thể chuyển sang Quý 2. Tôi nghĩ rằng có quá nhiều người bán ở mức đó. Chúng tôi có thể sẽ có một cuộc kiểm tra lại. Mashinsky cho biết mức đáy sẽ ở mức cao mới từ 80.000 đến 90.000 đô la.”

Tâm lý của anh ấy đến khi Bitcoin giảm xuống dưới mốc 50.000 đô la khi toàn bộ thị trường tiếp tục trải qua sự biến động. Vào thời điểm báo chí, tài sản đang giao dịch ở mức 47.300 đô la, giảm hơn 16% trong 24 giờ qua.

Đồng thời, sự sụt giảm diễn ra chỉ vài ngày sau khi nội dung được nâng cấp Taproot. Đáng chú ý, thị trường dự kiến ​​Bitcoin sẽ tăng giá trị sau khi nâng cấp mạng, mang đến một số cải tiến cho giao thức, bao gồm nâng cao quyền riêng tư của người dùng.

Tuy nhiên, Mashinsky tin rằng sự gia tăng giá trị của Bitcoin không phụ thuộc vào việc nâng cấp công nghệ. 

“Tôi không nghĩ rằng Bitcoin được thúc đẩy bởi sự đổi mới công nghệ. Bitcoin được thúc đẩy, như một kho lưu trữ giá trị, cung và cầu, bởi bao nhiêu người mua và bao nhiêu người bán, vì vậy nó được thúc đẩy bởi trạng thái tin tưởng trong cộng đồng,”

ông nói.

Về Ethereum, giám đốc điều hành chỉ ra rằng sự phát triển mạng liên tục có thể sẽ tiếp tục đẩy đồng tiền điện tử xếp hạng thứ hai lên mức 5.000 đô la trong một vài tháng.

Hơn nữa, anh ấy thừa nhận rằng Ethereum đang phát triển nhanh hơn vì bản nâng cấp ETH2.0 đang khóa nhiều tài sản hơn. Do đó, việc nâng cấp dẫn đến việc nguồn cung bị thu hẹp nhanh hơn so với mạng Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây