• Giá Solana bứt phá trên cờ tăng, cho thấy xu hướng tăng tiếp tục.
  • Di chuyển và giữ trên $220 là điều cần thiết để tiếp tục đà tăng.
  • Việc không mở rộng cao hơn ở đây có thể thấy mức thấp hàng tháng mới.

Giá Solana đã ôm lấy đỉnh Cloud (Senkou Span A) làm mức hỗ trợ chính trong tuần qua. Sự tôn trọng Senkou Span A làm hỗ trợ đã dẫn đến việc Solana di chuyển và đóng cửa trên một trong hai mức Ichimoku cần thiết để xác nhận một xu hướng tăng mới.

Giá Solana phải đóng trên vùng giá trị $220 trước khi kiểm tra $275

Giá Solana tăng so với mức kháng Ichimoku chính và cuối cùng của nó trên biểu đồ Ichimoku hàng ngày. Kijun-Sen trong hệ thống Ichimoku đại diện cho hỗ trợ và kháng cự trung hạn và là mức chính cho các chiến lược giao dịch trong ngày và trong tuần trong hệ thống Ichimoku. Kijun-Sen ở mức $220 chính xác là nơi Solana thấy mình đang chống lại.

Giá Solana đóng cửa hàng ngày trên $220 cung cấp khả năng bảo vệ khỏi xu hướng giảm trong ngắn hạn hơn là tiềm năng tăng giá vì một vài lý do. Đầu tiên, việc đóng cửa trên Kijun-Sen sẽ chuyển đổi Kijun-Sen từ mức kháng cự thành hỗ trợ. Thứ hai, vì việc kiểm tra lại các đột phá từ cờ tăng là cực kỳ phổ biến, sự kết hợp của Kijun-Sen và đỉnh của cờ tăng tạo ra cấu trúc hỗ trợ kép.

Biểu đồ Ichimoku hàng ngày của SOL/USDT

Giá Solana có rủi ro giảm. Composite Index đã tạo ra một cao trên đỉnh cao trước đó vào ngày 21, trong khi nến chương trình bảng xếp hạng cao hiện tại hàng ngày là thấp hơn so với ngày 21 tháng 11 cao. Điều này tạo ra một điều kiện được gọi là phân kỳ giảm giá ẩn – một cảnh báo rằng ổ đĩa cao hơn hiện tại có thể không thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây