• Giá của Cardano đang cho thấy sự phân kỳ tăng tiềm ẩn có thể báo hiệu mức tăng đáng chú ý.
  • Hydra, giải pháp khả năng mở rộng của Cardano, đã công bố bản phát hành trước thứ hai.
  • Nhóm phát triển Cardano cũng đang phát triển với 3057 cam kết GitHub mới.

Cardano (ADA/USD) đã gặp phải sự cố lớn vào ngày 4 tháng 12, sau khi giá của nó giảm gần 25%. Các nhà phân tích thị trường hiện đã tuyên bố rằng giá của Cardano có thể có một sự trở lại tăng giá lớn.

Sự phân kỳ tăng giá tiềm ẩn của Cardano

Các nhà phân tích đã đánh giá hành động giá của Cardano đã xác định được sự phân kỳ tăng giá ẩn. Một phân tích gần đây từ kênh YouTube “CoinsKid” lưu ý rằng việc ADA giảm xuống 1,27 đô la là một mô hình nêm giảm, là một lá cờ tăng giá.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

ADA đã phục hồi giá nhẹ với mức tăng 3,4% trong 24 giờ qua. Đồng altcoin này hiện đang giao dịch ở mức 1,30 đô la và nó có dấu hiệu phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 1,34 đô la và quay trở lại các chu kỳ trước đó sau một đợt tăng giá mạnh.

Mô hình nêm giảm cho thấy một hành động giá mạnh và ADA có thể đặt mục tiêu tiếp theo là $ 1,47. Đây sẽ là xu hướng tăng 10% so với mức hiện tại. Hơn nữa, cuộc suy thoái hiện tại về giá của ADA cho thấy rằng altcoin này đang tiến gần đến đáy thị trường và xu hướng giảm có thể sớm đạt đến mức cạn kiệt.

Giải pháp mở rộng quy mô của Cardano, Hydra, được phát hành

Hành trình của Cardano đối với các hợp đồng thông minh đã được đánh dấu bằng những phát triển thú vị hỗ trợ việc phục hồi giá của mã thông báo ADA. Mạng đang làm việc trên một giải pháp mở rộng quy mô lớp hai được gọi là Hydra và cơ sở cho việc này đã được xây dựng.

Nhóm đứng sau nâng cấp Hydra đã khởi chạy bản phát hành trước thứ hai, tích hợp end-to-end của nút Cardano. Nhóm các nhà phát triển đằng sau blockchain này đã thêm 3057 cam kết mới trên GitHub, đây là một bước đáng chú ý đối với sự ra mắt của Hydra.

Ra mắt giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 trên blockchain Cardano là chìa khóa thành công của nó. Hydra sẽ cho phép xử lý đồng thời các giao dịch và hợp đồng thông minh trên blockchain Cardano.

Hydra trên Cardano sẽ mang lại kết quả tương tự như sharding trên blockchain Ethereum. Nó sẽ tạo ra các blockchain song song, giúp tăng khả năng mở rộng trên mạng bằng cách tăng tốc độ.

Bên cạnh việc làm cho mạng Cardano có thể mở rộng, nhóm phát triển Cardano cũng đang làm việc trên một ví cho altcoin. Ví sẽ tăng khả năng tương thích và đảm bảo rằng ví hoạt động với phiên bản mới nhất của nút có tên v.1.32.1.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây