• Mặt khác, Decred sử dụng một quy trình đồng thuận kết hợp.
  • Công ty 0 là nhân tố chính thúc đẩy quan niệm của Decred.

Decred (DCR) được giới thiệu vào tháng 2 năm 2016 như một loại tiền điện tử dựa trên blockchain. Để cho phép quản trị mở, sự tham gia của cộng đồng và thực hành tài chính bền vững, đồng tiền và giao thức Decred đã được thiết kế.

Giao thức được thiết kế để cho phép cộng đồng phê duyệt tất cả các giao dịch và cập nhật giao thức. Do đó, giao thức Decred không thể bị thao túng bởi những người nắm giữ Decred lớn. Decred lấy cảm hứng đáng kể từ Bitcoin và kết hợp nhiều ý tưởng cốt lõi của tiền điện tử ban đầu vào thiết kế của riêng nó.

Công ty 0 là nhân tố chính thúc đẩy quan niệm của Decred. Sử dụng sức mạnh của công nghệ blockchain, nó hy vọng sẽ cải thiện bảo mật dữ liệu cá nhân và tự do quản lý dự án.

Phương pháp tiếp cận phi tập trung

Decred hy vọng sẽ tránh được tình trạng độc quyền về trạng thái bỏ phiếu của dự án bằng cách sử dụng bản chất phi tập trung của công nghệ blockchain. Để ngăn chặn các tổ chức lớn làm lung lay số phiếu ủng hộ của họ, giao thức Decred nhằm mục đích cung cấp cho tất cả những người nắm giữ DCR cùng một mức độ quyền ra quyết định.

DCR/USDT: Nguồn: TradingView

Mục tiêu của Decred là tạo điều kiện cho bất kỳ ai có đủ DCR bỏ phiếu về tương lai và hoạt động của công ty / token đều có thể tham gia. Hơn nữa, Politeia, nền tảng bỏ phiếu chuyên dụng của Decred, cho phép người dùng bỏ phiếu, đưa ra đề xuất và bắt đầu các cuộc tranh luận.

Mặt khác, Decred sử dụng quy trình đồng thuận kết hợp kết hợp cả mô hình PoW và PoS để đảm bảo rằng quyền biểu quyết của các thành viên được bảo vệ. Theo Coin MarketCap, giá Decred hôm nay là $71,87 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $7,252,945 USD. Decred tăng 14,49% trong 24 giờ qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây