Hệ sinh thái Kava đang hợp tác với Formation.Fi, nền tảng canh tác năng suất thế hệ tiếp theo trên thế giới. Sự hợp tác này sẽ cho phép người dùng Formation.Fi truy cập vào khả năng canh tác năng suất mạnh mẽ của Nền tảng Kava, cũng như cung cấp các nguồn thanh khoản mới cho hệ sinh thái Kava.

Đầu tiên, Quỹ đánh lửa 185 triệu đô la của Kava sẽ giúp Formation Fi cải thiện khả năng DeFi của họ. Cụ thể, họ muốn làm nhiều hơn trong việc cho vay và hoán đổi cơ bản cross-chain. Hơn nữa, họ sẽ cung cấp cho người dùng chi phí không đắt và các ưu đãi hấp dẫn, tất cả đều ở tốc độ cao.

Quỹ Ignition của Hệ sinh thái Kava tài trợ cho các dự án DeFi tốt nhất trong phân khúc. Mục tiêu là phát triển các nền tảng an toàn nhất và hoàn toàn có thể mở rộng. Điều này thu hẹp khoảng cách giữa những người sử dụng sớm và người tiêu dùng DeFi chính thống. Đây là giai đoạn đầu tiên trong kế hoạch lớn của Kava nhằm định hình tương lai của DeFi bằng cách tập trung vào trải nghiệm người dùng. Quỹ đánh lửa trang trải chi phí phát triển. Ngoài ra, nó cung cấp tính thanh khoản khi ra mắt. Vì vậy, theo cách này, các dự án cấp cao nhất không bị đẩy ra thị trường với các vấn đề về bảo mật hoặc trải nghiệm người dùng. Formation.Fi là thành viên mới nhất của hệ sinh thái mở rộng nhanh chóng này.

Formation Fi cho phép khách hàng:

  • kiếm được sản lượng DeFi cao
  • và tự động hóa việc quản lý danh mục đầu tư lợi nhuận cross-chain.

Trên thực tế, sự hợp tác với Kava sẽ cho phép người dùng Formation.Fi sử dụng khả năng canh tác năng suất mạnh mẽ của Kava. Ngoài ra, nó sẽ mang lại các luồng thanh khoản mới cho hệ sinh thái Kava. Cuối cùng, token gốc của Formation Fi ($ FORM) sẽ được khởi chạy trên Kava thông qua Kava Launchpad sắp tới.

Giám đốc điều hành của Kava Lab là Scott Stuart. Ông nói rằng Formation.Fi đã thực hiện một công việc xuất sắc trong việc tạo ra tính năng quản lý danh mục đầu tư tự động cho các cơ hội mang lại lợi nhuận cao của DeFi. Ông cũng tuyên bố rằng Kava có một số lợi nhuận cao nhất trong ngành. Trên hết, họ thấy việc tích hợp Formation.Fi mang lại khả năng kiếm tiền từ Kava cho người dùng của họ.

Về KAVA

Kava là một blockchain dựa trên Cosmos. Đây là một nền tảng DeFi cho phép người dùng vay và cho vay tài sản mà không cần một người trung gian tài chính điển hình. Trong khi hầu hết các dự án DeFi hoạt động trên Ethereum, Kava hoạt động trên Cosmos. Người dùng nền tảng này có thể vay các khoản vay bằng USDX, bằng cách khóa các đồng tiền vào các hợp đồng thông minh trên Cosmos. USDX là một stablecoin thuật toán. Mục tiêu của nó là ổn định giá so với giá trị của đồng đô la Mỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây