Fantom blockchain tương thích với EVM có thể mở rộng thể hiện sự tiến bộ đáng chú ý vào cuối quý 4 năm 2021. Có vẻ như Ethereum (ETH) có một đối thủ cạnh tranh “thế hệ mới” nguy hiểm hơn ngoài Terra (LUNA).

Trong bảy ngày qua, bốn nền tảng hợp đồng thông minh cấp cao nhất đã chứng kiến ​​sự gia tăng hai con số về tổng giá trị bị khóa (TVL), tức là tính theo vốn hóa thị trường bằng USD của tất cả các tài sản tiền điện tử do khách hàng của họ ký gửi.

Terra (LUNA), Fantom (FTM), Solana (SOL), Polygon (MATIC) là những nghệ sĩ có thành tích hàng đầu trong bảng xếp hạng TVL.

Với tổng giá trị 5,6 tỷ đô la bị khóa, Fantom đã vượt qua nền tảng hợp đồng thông minh kỳ cựu Tron (TRX).

Ngoài ra, nếu thu hút thêm 100 triệu đô la từ các khách hàng dApps của mình, nó có thể vượt qua Polygon Network (trước đây là Matic Network, MATIC), nổi tiếng với mức phí thấp và thực hiện giao dịch nhanh chóng.

Giá FTM tăng 70% chỉ sau 5 ngày

Đồng thời, để vượt qua các đối thủ tiếp theo là Solana (SOL) và Avalanche (AVAX), Fantom cần tăng TVL của mình hơn 100%.

Hệ sinh thái DeFi của Fantom có ​​một “kỳ lân” với hơn 1 tỷ đô la bị khóa (Multichain, một dApp hoạt động trên tất cả các blockchains tương thích với EVM), trong khi hai nền tảng, SpookySwap và Tomb Finance, đã sẵn sàng tham gia “câu lạc bộ ba dấu phẩy.”

Giá của FTM, một tài sản gốc cốt lõi của Fantom Blockchain, phản ánh sự tăng trưởng bùng nổ của nó. Kể từ ngày 21 tháng 12 năm 2021, nó đã tăng gần 70%.

Theo thời gian báo chí, FTM đang đổi chủ ở mức cao nội địa hơn 2,32 đô la trên các nền tảng giao ngay chính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây