Giá Ethereum (ETH) đã phục hồi sau một đợt điều chỉnh giảm khi giá vượt qua đường 50 ngày và đường trung bình động 21 ngày.

Ether tăng lên $4,755 nhưng đã giảm trở lại mức thấp $4,571 tại thời điểm viết bài. Một động thái mạnh trên mức hỗ trợ hiện tại sẽ đẩy Ether lên trên mức giá $5.000 nếu động lực tăng giá tiếp tục. Tuy nhiên, mức kháng cự trên đã không bị phá vỡ kể từ tháng Năm. Người mua đã bị đẩy trở lại vào ngày 8 tháng 11 khi xu hướng tăng giá cố gắng duy trì đà tăng trên mức kháng cự trên. Mặt khác, nếu xu hướng tăng giá Ethereum không vượt qua được ngưỡng kháng cự trên, thì đồng altcoin này sẽ giảm trở lại mức thấp nhất 4.000 đô la và bắt đầu một động thái có giới hạn phạm vi dưới mức kháng cự.

Phân tích chỉ báo Ethereum

Ether đã tăng lên mức 55 trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong giai đoạn 14. Đồng tiền thay thế lớn nhất đã quay trở lại vùng xu hướng tăng giá và có thể tiếp tục tăng cao hơn. Giá tiền điện tử nằm trên mức trung bình động mặc dù mức thoái lui trước đó. Điều này cho thấy giá có thể tăng. Ethereum nằm trên 25% khu vực của ngẫu nhiên hàng ngày. Thị trường đã tiếp tục đà tăng.

ETHUSD (Hàng ngày + Biểu đồ) + - + DEC. ++ 3.png

Các chỉ số kỹ thuật:  

Các mức kháng cự chính – $4,500 và $5,000

Các mức hỗ trợ chính – $3,500 và $3,000

Hướng tiếp theo cho Ethereum là gì?

Ether đã tiếp tục xu hướng tăng sau khi người mua duy trì đà tăng trên đường trung bình động. Trong khi đó, xu hướng tăng từ ngày 1 tháng 12 cho thấy thân nến đang kiểm định mức thoái lui Fibonacci 61,8%. Sự thoái lui cho thấy rằng Ether sẽ tăng lên mức mở rộng Fibonacci là 1,618 hoặc $5,231,11.

ETHUSD (+ 4 + Giờ + Biểu đồ) + - + DEC. + 3.png

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây