Elon Musk đã đăng một meme khác, một lần nữa chế nhạo những người hoài nghi NFT — lần này là đi vào ngành công nghiệp âm nhạc. Giám đốc điều hành Tesla, một người hâm mộ lớn của meme, đã một lần nữa đề cập đến chủ đề của NFT trong dòng tweet của mình.

Hôm nay, anh ấy đã xuất bản trang bìa của một album Gorillaz được phát hành vào năm 2005, với dòng chữ trên đó nói rằng, “Không thể nào, NFTs đã làm một album ???”

NFT trong ngành công nghiệp âm nhạc: từ Musk, người yêu cũ của anh ấy, Grimes và những người khác

NFT đang tích cực lan rộng trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm thời trang và nghệ thuật, hội họa và âm nhạc. Vào tháng 8 năm nay, rapper Tony Lanez đã phát hành album mới “When It’s Dark” như một mã thông báo không thể thay thế.

NFT là duy nhất và không thể sao chép. Bên cạnh đó, họ cung cấp bằng chứng về quyền sở hữu sổ cái cho một đối tượng được đại diện bởi NFT.

Trong số các nghệ sĩ âm nhạc khác đã bắt đầu phát hành các bài hát và album của họ dưới dạng NFT là Kings of Leon và thậm chí cả Grimes, ca sĩ người Canada, bạn gái cũ của Elon Musk và mẹ của cậu con trai sinh năm ngoái.

Kings of Leon đã phát hành NFT với album mới “When You See Yourself” vào đầu tháng 3. Grimes cũng đã phát hành một bộ sưu tập NFT nghệ thuật kỹ thuật số được gọi là “War Nymph Collection.”

Vào ngày 15 tháng 3, chính Elon Musk đã rao bán một bài hát về NFT với tư cách là một NFT, với dòng tweet rằng “cảm thấy không ổn khi bán thứ này.”

Musk troll Keanu Reeves về sự hoài nghi NFT của anh ấy

Trong một cuộc phỏng vấn với The Verge nhân dịp bộ phim Ma trận mới được công chiếu tại các rạp chiếu phim, Keanu Reeves đã đặt ra một câu hỏi về thái độ của anh ấy đối với các token không thể thay thế.

Ngôi sao của Ma trận đã cười lớn, loại bỏ các NFT và nói rằng chúng “được sao chép quá dễ dàng.”

CEO Tesla sau đó đã tweet một meme có hình ảnh một bác sĩ tâm lý đang tư vấn cho một khách hàng và hỏi liệu “những NFT tưởng tượng này có ở trong phòng với chúng tôi ngay bây giờ hay không.”

Đầu tháng 12, Musk cũng chế giễu NFT để đáp lại một tweet của người đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus, người đã đề cập đến nhiều trò gian lận trong lĩnh vực NFTs. Musk sau đó đã tweet rằng “NFTs đang tăng giá đồng đô la.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây