• Elf Token đã hợp tác với Toys for Tots, một tổ chức từ thiện là đứa con tinh thần của Thủy quân lục chiến.
  • Elf Token đang đặt mục tiêu quyên góp 100.000 đô la cho Toys for Tots trong năm nay.
  • Toys for Tots cũng nhận được tiền điện tử đóng góp trực tiếp thông qua TheGivingBlock.

ELF Token đang tìm cách lan tỏa sự cổ vũ Giáng sinh bằng cách hỗ trợ Toys for Tots để mang lại hy vọng cho nhiều trẻ em kém may mắn, những người đã mất mát nhiều trong đại dịch.

ABC 6/FOX, FOX 28 và CW Columbus đã hợp tác với Nhà thờ Thành phố Rock để thu thập 50000 đồ chơi giúp các gia đình ở Trung Ohio thông qua Tổ chức Toys for Tots. Đây sẽ là khía cạnh vật lý của ổ đĩa năm nay. Toys for Tots bắt đầu vào năm 1947 như một sáng kiến ​​của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Chương trình Toys for Tots phân phối 18 triệu đồ chơi cho 7 triệu trẻ em kém may mắn mỗi năm.

Ngoài ra còn có một thành phần ảo cho ổ đồ chơi năm nay. $ELF token, một token mới được ra mắt gần đây trên Binance Smart Chain, sẽ quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện. $ELF token không phải là một đồng tiền thưởng, cũng không phải là một đồng tiền từ thiện, mà kết hợp hai khái niệm để tạo ra một đồng tiền cộng đồng. Hai phần trăm mỗi giao dịch được chuyển đến ví từ thiện của họ và họ thưởng bằng BUSD vì tính ổn định của nó. Năm nay, mục tiêu của $ELF Token là quyên góp $100000 cho Toys for Tots.

Theo một cuộc phỏng vấn gần đây với một trong những chủ sở hữu của $ELF Token, Miles Harris, token này được thiết kế với mục đích mang lại lợi ích cho xã hội. Mọi thay đổi đối với cơ cấu phần thưởng sẽ được thực hiện dựa trên bình chọn của nhóm và cộng đồng. Nhóm 15 người đứng sau $ELF token mong muốn truyền bá sự cổ vũ Giáng sinh trong suốt cả năm. Nhóm cũng có kế hoạch khởi động việc tạo NFT và lộ trình chơi game để đạt được điều này, đồng thời đang xem xét hỗ trợ các tổ chức từ thiện khác.

Làm cách nào để mua ELF Token ?

Theo CoinMarketCap, $ELF token là token do cộng đồng hướng tới, nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư tích cực, thụ động và những người kém may mắn. Các nhà đầu tư được thưởng bằng BUSD khi nắm giữ và được bảo mật. Token được lấy cảm hứng từ bộ phim “Elf.”

Giá của $ELF token là $0,0000007809 tại thời điểm viết bài. Mua $ELF token, BEP-20 token, có thể được thực hiện bằng cách mua smart chain BNB và thêm mã đã mua vào ứng dụng Trust Wallet. Ứng dụng Trust Wallet sau đó có thể được kết nối với PancakeSwap, nơi BNB có thể được đổi lấy $ELF bằng địa chỉ hợp đồng $ELF.

TheGiving Block cũng giúp

TheGivingBlock giúp những cá nhân muốn quyên góp tiền điện tử trực tiếp cho các tổ chức phi lợi nhuận. Cung cấp tiền điện tử có tác dụng thu hút ít thuế hơn. The Giving Block giúp bạn dễ dàng quyên góp tiền điện tử cho Toys for Tots. Một khoản đóng góp do 19WhWeMkYZftcNwN9kZz63DmWmXLHvoXCB thực hiện đã thu được tổng số tiền đóng góp là 40 nghìn đô la. Ví đã quyên góp 0,03536928 BTC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây