Giá MATIC đã giảm khoảng 3% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch trong phiên giảm thứ hai liên tiếp quanh mức $2,033. Khối lượng giao dịch hàng ngày của Polygon (MATIC) đã giảm 28,76% trong ngày xuống còn $2,138.406,423. Khối lượng giao dịch giảm không phải là một dấu hiệu tốt cho những người đầu cơ Polygon vì nó chỉ ra một đợt điều chỉnh giá sâu hơn.

Giá MATIC có thể giảm 14% xuống còn 1,75 đô la

Giá MATIC/USD đang giao dịch ở mức $2,033 tại thời điểm viết bài và dường như đã hình thành một kênh song song tăng dần trên biểu đồ hàng ngày. Mô hình biểu đồ song song tăng dần giống như mô hình biểu đồ cực kỳ tăng giá được hình thành khi một tài sản ghi lại một loạt các mức cao hơn và mức thấp hơn cho thấy xu hướng tăng.

Do đó, miễn là giá MATIC vẫn nằm trong giới hạn của kênh tăng, nó sẽ tiếp tục tăng.

Do đó, việc đóng cửa hàng ngày trên mức kháng cự ngay lập tức được cung cấp bởi mức 2,14 đô la có thể thấy giá Polygon tăng lên để gắn thẻ ranh giới giữa của mô hình biểu đồ phổ biến quanh mức 2,224 đô la.

Một mức tăng hơn nữa có thể thấy giá Polygon tăng trên mức tâm lý 2,50 đô la để gắn thẻ ranh giới trên của kênh tăng ở mức 2,697 đô la.

Vị trí của Chỉ báo phân kỳ hội tụ di chuyển (MACD) trên đường 0 và thực tế là MATIC vẫn nằm trong giới hạn của kênh tăng xác thực triển vọng tăng giá của Polygon.

Biểu đồ hàng ngày MATIC/USD

MATIC Price cHart
MATIC Giá cHart

Bất chấp triển vọng tăng giá đối với Polygon được mô tả ở trên, kỹ thuật trên biểu đồ hàng ngày cho thấy giá sẽ tiếp tục điều chỉnh trong thời gian tới. Ví dụ, MATIC đã ghi nhận mức cao nhất và mức thấp hơn thấp hơn kể từ ngày 07 tháng 12 như được thể hiện bằng đường xu hướng giảm.

Ngoài ra, chuyển động đi xuống của chỉ báo Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) cho thấy rằng tâm lý thị trường của Polygon là giảm. Cũng lưu ý rằng, MACD gần đây đã gửi một lệnh bán tín hiệu MATIC trên cùng một biểu đồ hàng ngày. Điều này xảy ra vào ngày 15 tháng 12 khi đường MACD (Đường trung bình động theo hàm mũ 12 ngày-EMA) cắt xuống bên dưới đường EMA 12 ngày (đường màu cam) chỉ ra MATIC giảm giá.

Hơn nữa, khối lượng giao dịch hàng ngày giảm và sự chuyển động đi xuống của chỉ báo Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cho thấy phe gấu quyết tâm đẩy giá MATIC xuống thấp hơn.

Do đó, nếu giá MATIC không giữ được trên mức tâm lý $2,0, nó sẽ giảm xuống gắn thẻ SMA 50 ở mức $1,885. Việc giảm xuống dưới điểm này có thể kích hoạt các lệnh bán lớn có thể thấy Polygon giảm xuống để gắn thẻ ranh giới dưới của kênh tăng dần ở mức $1,75. Nếu điều này xảy ra, giá Polygon sẽ giảm khoảng 14,49% so với giá hiện tại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây