Khi năm được thống trị bởi cổ phiếu meme và tiền xu meme đang nhích gần kết thúc, thì lại có một đồng xu chó khác đang ở giữa một cuộc biểu tình khổng lồ.

Santa Floki (HOHOHO), token BEP20 được ra mắt trên Binance Smart Chain, đã tăng 3,944% sớm hơn ngày hôm nay trước khi phân tích một phần đáng kể lợi nhuận của nó.

Floki
Floki
Hình ảnh của coinmarketcap.com

Token đã chứng kiến ​​một sự tăng giá lớn sau khi ông chủ Tesla Elon Musk đăng một bức ảnh Floki, chú chó con Shiba Inu của ông, mặc trang phục của ông già Noel. Tweet của Musk ngay lập tức trở thành một bài hit với những người theo dõi anh ấy, tạo ra hơn 240.000 lượt thích tại thời điểm viết bài. Hình ảnh được kèm theo chú thích “Floki Santa”, tương tự như tên của token.

Santa Floki đã được đưa vào cuộc sống bởi một nhóm các nhà phát triển ẩn danh có tên là Parabolic8. Nó mong muốn trở thành dự án liên quan đến từ thiện hàng đầu trên Binance Smart Chain, với các khoản đóng góp được tích hợp vào các hợp đồng thông minh của nó.

Đồng tiền mã hóa lấy cảm hứng từ Giáng sinh nhằm mục đích đi trên coattails của Floki, một đồng tiền meme có tác phẩm được lấy cảm hứng từ con chó con của Musk.

Chuỗi thông minh Binance đã trải qua một sự gia tăng lớn về mức độ phổ biến vào đầu năm nay do phí thấp. Hợp đồng thông minh blockchain cũng trở thành nơi sinh sôi nảy nở của những trò gian lận do rào cản gia nhập thấp.

Vào cuối tháng 10, một token lấy cảm hứng từ Squid Game được tung ra trên Binance Smart Chain đã thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông chính thống trước khi các nhà đầu tư của nó biến mất và khiến một số nạn nhân của họ không còn xu dính túi.

Vào tháng 5, một loại tiền điện tử có tên Simple Cool Automatic Money (SCAM) đã đạt mức vốn hóa thị trường là 75 triệu đô la bất chấp sự trung thực không hề nao núng của người tạo ra nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây