Công ty khởi nghiệp tiền điện tử có trụ sở tại Tel Aviv, Kirobo đã nhận được khoản đầu tư chiến lược từ quỹ Solana LATAM, một chi nhánh đầu tư khu vực của Solana Foundation và nhà phát hành và quản lý stablecoin BRZ, Finance Magnates đã biết được độc quyền.

“Solana là một trong những công ty blockchain hàng đầu thế giới, vì vậy việc nhận được khoản đầu tư chiến lược từ họ là một tín hiệu khác cho thấy chúng tôi đang đi đúng hướng,”

Asaf Naim, đồng sáng lập và CEO của Kirobo cho biết.

Điều này xảy ra sau khi công ty khởi nghiệp nhận được 5 triệu đô la tài trợ vào tháng 5 năm ngoái từ DigiCrypts Blockchain Solutions (DigiMax), một nhà cung cấp các giải pháp công nghệ tiền điện tử và Trí tuệ nhân tạo.

Mặc dù tổng khoản đầu tư mới nhất không được tiết lộ, nhưng nó rất quan trọng vì nó kết nối công ty với mạng lưới các đối tác và nhà đầu tư tiềm năng mới, đặc biệt là trong khu vực LATAM. Hơn nữa, mối quan hệ với Solana Foundation cũng sẽ giúp ích cho triển vọng tương lai của dự án.

Carlos Russo, Giám đốc tài chính của BRZ và là người quản lý của Quỹ BRZ Solana, cho biết: “Thêm KIRO vào danh mục đầu tư của chúng tôi là một động thái chiến lược vì chúng tôi đang hỗ trợ sự phát triển trong tương lai của giải pháp Kirobo trong Hệ sinh thái Solana.”

Niêm yết token gốc

Ngoài ra, sàn giao dịch tiền điện tử MEXC Global (trước đây là MXC) cũng đã liệt kê mã thông báo tiện ích gốc của Kirobo, KIRO, giúp nó tiếp xúc nhiều hơn với các nhà đầu tư. Đây là sàn giao dịch tập trung thứ hai liệt kê mã thông báo tiện ích, cùng với một số địa điểm phi tập trung khác.

“MEXC Global là một sàn giao dịch được đánh giá cao và phổ biến. Chúng tôi hy vọng từ KIRO sẽ trở thành đồng nghĩa với các dịch vụ DeFi trong quá trình phát triển trong nhiều năm và những danh sách như thế này sẽ chỉ giúp mạng lưới của chúng tôi phát triển,” Naim nói thêm.

Công ty khởi nghiệp của Israel nhấn mạnh thêm rằng họ sẽ tiếp tục nỗ lực để niêm yết mã thông báo tiện ích của mình trên các sàn giao dịch khác trong những tháng tới.

Trong khi đó, Kirobo tiếp tục phát triển với sản phẩm blockchain của mình. Gần đây nhất, nó đã tung ra một ví tiền điện tử trên chuỗi có thể được tích hợp với các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi), do đó tiếp tục đưa dự án đóng cửa vào hệ sinh thái DeFi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây