Tài sản thông tin phi tập trung, hay còn được gọi là DIA, gần đây đã công bố tích hợp dApp đầu tiên trên Fantom. Khung dữ liệu cross-chain mã nguồn mở sẽ sử dụng thị trường NFT phi tập trung của Ovre để hoàn tất quá trình tích hợp.

Sự hợp tác sẽ chứng kiến ​​DIA sử dụng nguồn cấp dữ liệu minh bạch và đã được xác minh của nền tảng Zoocoin. Là một thị trường NFT phi tập trung, Ovre nổi tiếng trong số các nghệ sĩ và nhà sưu tập. Nền tảng này cho phép các nhà sưu tập liệt kê và giao dịch các bộ sưu tập đồng thời tạo điều kiện không gian đúc tiền cho các nghệ sĩ. 

Ovre dự định xây dựng một nền tảng nơi mọi người dùng NFT có thể truy cập vào thị trường phi tập trung mà không phải trả phí gas quá cao. Nó hỗ trợ các chức năng, chẳng hạn như kết xuất 3D/Video /Hình ảnh trong khi lưu trữ nội dung trên IPFS (Hệ thống tệp liên hành tinh.)

Việc DIA quyết định bắt tay với Ovre có vẻ tự nhiên với những tính năng của nó. Nền tảng bày tỏ sự hào hứng khi tham gia Ovre và công bố tích hợp dApp đầu tiên trên Fantom. Ngoài ra, DIA sẽ sử dụng thị trường NFT của Ovre với oracle nguồn cấp dữ liệu giá cho FTM/USD.

Vì Ovre là một nền tảng gốc được phát triển trên mạng Fantom nên khả năng tương thích của nó trong hệ sinh thái là hoàn hảo. Nó sử dụng FTM token để thanh toán và chủ yếu dựa vào độ tin cậy và độ chính xác của nguồn cấp dữ liệu. 

DIA sẽ lấy dữ liệu giá từ các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung khác nhau để đưa ra giải pháp tiên tri đáng tin cậy và chính xác. DIA hoạt động như một hệ sinh thái dữ liệu cross-chain mã nguồn mở, nơi người dùng có thể cung cấp, sử dụng và tạo nguồn dữ liệu và dữ liệu đáng tin cậy cho các ứng dụng DeFi. Các nguồn và phương pháp dữ liệu DIA có thể truy cập công khai và minh bạch, khiến nó trở thành lựa chọn khả thi cho nhiều người.

Liên doanh thậm chí đã tham gia vào hệ sinh thái Solana vào tháng trước, sau khi tích hợp thành công vào Avalanche. DIA đang nhanh chóng thu hút sự chú ý trên toàn cầu với khả năng tích hợp liên tục cao. Mối quan hệ hợp tác mới nhất của nó cũng sẽ giúp DIA có thêm sức hút trên thị trường đồng thời cung cấp giá trị cho người dùng Fantom.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây