• Sự điều chỉnh giá của Decentraland sắp kết thúc khi nó tiếp cận vùng mua, kéo dài từ 3,11 đô la đến 3,64 đô la.
  • Việc giảm giá vào khu vực này có thể sẽ đảo ngược xu hướng giảm và kích hoạt mức tăng 107% lên $ 7,50.
  • Việc phân tích phạm vi thấp ở mức $2,46 sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

Giá Decentraland đã có xu hướng giảm trong một thời gian nhưng sắp kết thúc. Đây ngừng có thể có của việc sửa chữa là do một khu mua có cơ hội cao đảo ngược downswing.

Giá Decentraland đã sẵn sàng cho mức cao mới mọi thời đại

Giá decentraland đã giảm 26% trong khoảng thời gian từ ngày 24 tháng 11 đến ngày 26 tháng 11 và có vẻ như đà giảm này sẽ tiếp tục thấp hơn một chút. MANA sẽ sớm gặp phải mức thoái lui 50% ở mức 4,01 đô la, một sự cố sẽ đẩy nó xuống vùng mua, kéo dài từ 3,11 đô la đến 3,64 đô la.

Khu vực này nổi tiếng là nơi tạo ra khả năng đảo chiều cao. Do đó, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng MANA sẽ thấy áp lực mua gia tăng đáng kể xung quanh khu vực này. Một sự phục hồi từ vùng mua có thể sẽ kích hoạt một đợt tăng giá sẽ hoàn tác mức tăng gần đây và nhằm mục đích kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại là $5,90.

Giá Decentraland sẽ không dừng lại ở mức cao nhất mọi thời đại hiện tại mà còn chạy cho mức mở rộng Fibonacci 100% ở mức $6,31. Trong trường hợp tăng giá cao, đợt tăng giá này có thể đưa MANA tiến tới mức mở rộng Fibonacci 161,8% ở mức $7,50.

Động thái này sẽ tạo nên mức tăng 107% từ 3,64 đô la và thiết lập mức cao mới cho token.

Biểu đồ 4 giờ MANA/USDT

Biểu đồ 4 giờ MANA / USDT

Mặt khác, nếu giá Decentraland không thoát ra khỏi vùng mua, kéo dài từ 3,11 đô la đến 3,64 đô la, thì điều đó sẽ cho thấy rằng người bán đang nắm quyền kiểm soát. Động thái này có thể sẽ dẫn đến việc kiểm tra lại phạm vi thấp ở mức 2,46 đô la.

Ở đây, người mua có thể quay trở lại, nhưng giá đóng cửa hàng ngày dưới mức này sẽ tạo ra mức thấp hơn và làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây