• Hiện đang có một trận chiến DeFi giữa Convex và Yearn Finance.
  • Ngoài ra, Convex Finance cung cấp tiền đặt cược Curve nâng cao.

Sàn giao dịch Stablecoin Curve Finance đóng vai trò là nền tảng cho Convex Finance (CVX), một hệ thống DeFi sáng tạo. Convex thưởng cho chủ sở hữu CRV và nhà cung cấp thanh khoản Curve với lợi nhuận DeFi cao hơn ở cốt lõi của nó. Hiện đang có một cuộc chiến DeFi giữa Convex và Yearn Finance vì những nỗ lực tích cực của họ để có được càng nhiều thanh khoản Curve càng tốt. Lãi suất của các LP Curve phụ thuộc vào CRV token mà cả hai dự án có thể sử dụng.

Với giá trị 8,76 tỷ đô la, Curve Finance đã trở thành nền tảng giao dịch phi tập trung lớn nhất thế giới. Để tận dụng lợi thế này, Yearn và Convex đang tham gia vào một cuộc chiến để kiểm soát thị trường DeFi. Ngoài ra, Convex Finance cung cấp tiền đặt cược Curve nâng cao.

CVX/USDT: Nguồn: TradingView

Theo CoinMarketCap, giá Convex Finance hôm nay là $35,47 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $30,035,854 USD. Convex Finance đã tăng 11,76% trong 24 giờ qua.

CRV khóa thời gian cho quản trị

Cơ chế phần thưởng của Curve là nơi nó thực sự tỏa sáng cho các LP. Curve Token (CRV) được cấp cho LP để đổi lấy giải thưởng canh tác năng suất, Curve Token (CRV) được cấp cho LP và có thể được chuyển đổi thành veCRV (CRV ký quỹ bằng phiếu bầu).

veCRV là một CRV khóa theo thời gian có thể được sử dụng để quản lý, tăng phần thưởng và phí giao dịch cũng như nhận được airdrop. Càng có nhiều nhà đầu tư veCRV, họ càng có nhiều giải thưởng CRV từ nguồn thanh khoản của mình.

Các nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Lard Davis, @TheCryptoLark, vừa đăng tweet về hiệu suất gần đây của CVX và CRV. Hãy nhìn vào dòng tweet.

Giá của CRV token đã liên tục tăng trong vài tháng qua, theo phân tích kỹ thuật của nó. Hơn nữa, giá đã giảm 50% trong đợt thoái lui hiện tại, khiến giá trị của nó giảm đáng kể xuống mức hỗ trợ $3,2. Giá đã bắt đầu một giai đoạn phục hồi với dự đoán sẽ duy trì xu hướng tăng này sau khi nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ thời điểm này.

CRV/USDT: Nguồn: TradingView

Đồng tiền ổn định trên mức 3,2 đô la trong khoảng hai tuần cho đến ngày 15 tháng 12, khi nó thể hiện mô hình nến ngôi sao buổi sáng báo hiệu sự bắt đầu của xu hướng tăng. Cho đến nay, đồng tiền này đã thể hiện năm cây nến xanh liên tiếp cho thấy mức tăng phục hồi 43%.

Theo CoinMarketCap, giá Curve DAO Token hôm nay là $4,98 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $604,768,522 USD. Curve DAO Token tăng 15,68% trong 24 giờ qua. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây