Sequoia Trung Quốc dẫn đầu trong khi Dragonfly Capital, Hash Global, Youbi và những người khác cũng tham gia.

DeBank kết thúc Vòng vốn chủ sở hữu 25 triệu đô la

DeBank vừa huy động được 25 triệu đô la với mức định giá 200 triệu đô la.

Trình theo dõi danh mục đầu tư DeFi đã công bố bản cập nhật trong một tweet hôm thứ Ba, tiết lộ rằng Sequoia Trung Quốc đã dẫn đầu mức tăng. Vòng gọi vốn cũng có sự tham gia của Dragonfly Capital, Hash Global, Youbi và các nhà đầu tư thiên thần khác, trong khi Coinbase Ventures, Crypto.com, Circle và Ledger đều thực hiện các khoản đầu tư chiến lược.

Thông tin chi tiết đầy đủ về cách sử dụng quỹ đang khan hiếm, mặc dù có khả năng dự án sẽ hướng tới việc mở rộng quy mô sản phẩm và thu hút người dùng DeFi mới khi không gian phát triển. DeBank đã không trả lời yêu cầu bình luận của Crypto Briefing vào thời điểm đăng bài. DeBank nổi lên trở lại vào năm 2019 khi DeFi bắt đầu hình thành trên Ethereum, nhưng kể từ khi mở rộng cung cấp trên 16 mạng blockchain khác nhau. Nó hoạt động như một giao diện cho DeFi và cho phép người dùng tham gia vào các hoạt động như hoán đổi mã thông báo trên các sàn giao dịch phi tập trung. Nó hỗ trợ Polygon, Fantom và Avalanche, ba blockchain tương thích với EVM đã xuất sắc trong năm nay trong bối cảnh mối quan tâm ngày càng tăng đối với các mạng Lớp 1 thay thế. Trang web của DeBank cho biết rằng nó hỗ trợ 798 giao thức và hứa hẹn rằng các tính năng mới sẽ “sớm ra mắt”.

Với việc rót vốn mới, DeBank hy vọng sẽ bắt kịp các đối thủ khác trên thị trường như Zerion và Zapper. Thông báo của DeBank được đưa ra vào cuối năm kỷ lục cho các vòng gọi vốn tiền điện tử. Cả Zerion và Zapper đều đã hoàn tất các vòng Series A với mức 8,2 triệu đô la và 15 triệu đô la, trong khi nhiều hoạt động lớn hơn đã huy động được số tiền lớn hơn đáng kể. Nhà môi giới Bitcoin NYDIG đã huy động được 1 tỷ đô la với mức định giá 7 tỷ đô la vào đầu tháng này và sàn giao dịch FTX được định giá 25 tỷ đô la sau khi nhận được 1,32 tỷ đô la qua hai lần tăng vào tháng 7 và tháng 10. Vào năm 2021 đã chứng kiến ​​giá của các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum và Solana tăng lên mức cao mới, các công ty tiền điện tử đã có những nỗ lực rõ ràng để kiếm tiền khi bùng nổ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây