Sự đảo chiều được chờ đợi từ lâu trên Shiba Inu có thể gần hơn bao giờ hết với chỉ báo kỹ thuật MACD cho thấy tín hiệu đầu tiên về sự đảo chiều trong trung hạn.

Cách chỉ báo hoạt động

Chỉ báo MACD, hoặc Phân kỳ hội tụ trung bình động, là một công cụ được biết đến rộng rãi để xác định điểm đảo chiều của tài sản tài chính. Chỉ báo sử dụng hai đường trung bình động với khoảng thời gian 12 và 26 được sử dụng để báo hiệu sự đảo chiều tăng và giảm.

Bất cứ khi nào các đường trung bình cắt nhau theo hướng này hoặc hướng khác, các nhà giao dịch có thể xác định xem tài sản đang thay đổi hướng chuyển động hay liên tục đi xuống. Ngoài các đường trung bình động, chỉ báo cũng có thể hiển thị sức mạnh của dòng điện với sự trợ giúp của biểu đồ.

MACD hiển thị gì cho mã thông báo SHIB?

Theo biểu đồ do TradingView trình bày, MACD đã đưa ra tín hiệu đảo chiều từ ngày 21 đến ngày 22 tháng 12. Sau khi tín hiệu xuất hiện, Shiba Inu đã cho thấy mức tăng trưởng 3%, đây không phải là giá trị đáng kể đối với một tài sản trước đó đã tăng lên đến 200% mỗi lần chạy.

Shiba Inu Daily Chart
Biểu đồ hàng ngày của Shiba Inu
Nguồn: TradingVIew

Sự đảo chiều đã được chào đón nồng nhiệt bởi các nhà giao dịch và các nhà đầu tư lớn, những người đã mua các mã thông báo trị giá hàng triệu đô la sau khi tín hiệu trên chỉ báo xuất hiện. Ngoài các đường trung bình động, biểu đồ MACD xác nhận sự thay đổi của xu hướng với sự thay đổi từ dưới lên thay đổi.

Nhưng trong khi chỉ báo cho thấy sự đảo ngược xu hướng ngắn hạn, nó không cung cấp bất kỳ thông tin có giá trị nào về tiềm năng của một chuyển động mới. Các chỉ báo kỹ thuật và cơ bản khác trên chuỗi và thị trường cho thấy Shiba Inu hiện đang ở vị trí tích cực hơn so với giai đoạn điều chỉnh 70%.

Tại thời điểm báo chí, mã thông báo giao dịch với mức tăng trưởng hàng ngày 2,6%, trong khi tổng mức tăng trưởng hàng tuần vẫn ở mức xấp xỉ 22%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây