Tuần trước, giá của Chainlink (LINK) đã dao động trong khoảng từ 18 đô la đến 23 đô la. Hôm nay, người mua đang thúc đẩy giá của LINK kiểm tra lại mức kháng cự ở mức 23 đô la.

Nếu người mua vượt qua ngưỡng kháng cự hiện tại, thị trường sẽ tăng lên mức kháng cự tiếp theo ở mức 27 đô la. Khi đó, Chainlink sẽ thoát khỏi sự điều chỉnh đi xuống. Tuy nhiên, nếu xu hướng tăng dừng lại ở mức 23 đô la, động thái sẽ tiếp tục trong phạm vi giao dịch. Nếu xu hướng giảm phá vỡ hỗ trợ ở mức 18 đô la, thị trường sẽ giảm xuống mức thấp nhất là 15 đô la. Trong khi đó, LINK/USD đang giao dịch ở mức $19,21 tính đến thời điểm báo chí.

Đọc chỉ báo Chainlink

Chỉ báo Chainlink ở cấp 34 của Chỉ số sức mạnh tương đối cho giai đoạn 14. Nó nằm trong khu vực xu hướng giảm và dưới đường trung bình 50. Giá tiền điện tử nằm dưới mức trung bình động, cho thấy có thể có sự sụt giảm trong tiền điện tử. Chainlink nằm trên vùng 30% của ngẫu nhiên hàng ngày. Điều này cho thấy thị trường đã tiếp tục đà tăng.

LINKUSD(Daily+Chart)+-+DECEMBER+11.png

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $55 và $60

Các mức hỗ trợ chính – $20 và $15

Động thái tiếp theo của Chainlink là gì?

Chainlink đang di chuyển trong một phạm vi hẹp. Các altcoin vẫn chưa cho thấy xu hướng khi xu hướng giảm và giảm tranh giành quyền kiểm soát giá. Trong khi đó, xu hướng giảm bắt đầu vào ngày 27 tháng 11. Một thanh nến thoái lui đã kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 78,6%. Sự thoái lui cho thấy rằng LINK sẽ giảm xuống mức mở rộng Fibonacci là 1,272 hoặc mức cao nhất là $ 18,59. Hành động giá cho thấy rằng altcoin đang thử nghiệm phần mở rộng Fibonacci.

LINKUSD(Daily+Chart+2)+-+DECEMBER+11.png

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây