Mạng thanh khoản sẽ hợp tác làm việc với BitTorrent và BitTorrent Chain trên một số sáng kiến ​​khác nhau trong giao dịch liên quan đến CeFi và DeFi 

BitTorrent, nhà cung cấp các giao thức và sản phẩm ngang hàng (P2P), đã xác nhận việc hoàn thành đầu tư chiến lược vào Mạng WOO như một phần của vòng tài trợ Series A, được công bố lần đầu tiên vào ngày 9 tháng 11 năm 2021. 

Vòng đầu tư đã được dẫn đầu bởi Three Arrows Capital, PSP Soteria Ventures, Gate Ventures, QCP Capital và Crypto.com Capital. Vòng này cũng bao gồm sự đóng góp của một số đối tác chính. 

BitTorrent đáng chú ý là nhà đầu tư mới nhất tham gia danh sách này và sẽ cung cấp lời khuyên và hướng dẫn chiến lược về tăng trưởng và các chiến lược tiếp cận thị trường khác nhau. Là một phần của sự hợp tác này, BitTorrent và WOO Network sẽ thực hiện các sáng kiến ​​khác nhau như tính thanh khoản cho các địa điểm CeFi và DeFi. Họ cũng sẽ tập trung vào việc hỗ trợ BitTorrent Chain (BTTC). 

BitTorrent Chain Tương Thích Với TRON, Ethereum, BSC

Được giới thiệu vào ngày 4 tháng 11 năm 2021, BTTC được cho là một trong những giải pháp mở rộng quy mô khả năng tương tác cross-chain không đồng nhất đầu tiên trong hệ sinh thái TRON. Như đã lưu ý trong bản cập nhật, BTTC sẽ được hỗ trợ và sẽ tương thích với TRON, Ethereum và Binance Smart Chain (BSC) sau khi nó được triển khai.

Như đã giải thích trong thông báo, người dùng có thể chuyển các tài sản chính thống hoặc được chấp nhận rộng rãi giữa TRON, Ethereum và BSC theo cách phi tập trung mà không có bất kỳ giới hạn cố định nào. 

Steve Liu, Giám đốc điều hành của BitTorrent, nói rằng họ rất vui mừng được chào đón WOO Network với tư cách là một trong những người tham gia hệ sinh thái quan trọng trên BitTorrent Chain. Liu nói thêm rằng họ tin tưởng vào việc hỗ trợ các ý tưởng đổi mới và thông qua khoản đầu tư này, họ mong muốn hỗ trợ Mạng WOO trong việc cung cấp tính thanh khoản “dân chủ hóa” và “mạng bất khả tri”.

Là một nhà cung cấp thanh khoản bất khả tri nền tảng, liên minh với BTTC là một sự phù hợp tốt cho Mạng WOO, công ty có kinh nghiệm đáng kể khi làm việc với các blockchain khác nhau, chẳng hạn như BSC và Ethereum. Tháng trước, WOO Network đã giới thiệu WOOFi Swap, được mô tả là một sàn giao dịch phi tập trung hoặc không giám sát, tận dụng dữ liệu thị trường chi tiết để mô phỏng tính thanh khoản từ sổ đặt hàng on-chain của họ. 

Như đã lưu ý trong thông báo, WOO Network và BitTorrent sẽ xem xét các cơ hội khác nhau để giới thiệu các sản phẩm tương tự trên BTTC. Các giải pháp này sẽ nhằm mục đích tận dụng lợi thế của thông lượng, tốc độ và phí giao dịch hợp lý để cung cấp cho các nhà giao dịch trải nghiệm liền mạch hơn. 

Ran Yi, Giám đốc phát triển hệ sinh thái tại WOO Network, cho biết rằng có rất ít công ty trong lĩnh vực này có cùng mức độ tiếp cận, kinh nghiệm và nguồn lực mà BitTorrent có được. Yi cũng đề cập rằng đây là một trong những lý do chính khiến họ tin tưởng vào BitTorrent Chain để thiết lập một mạng lưới vững chắc và đó cũng là lý do tại sao họ muốn tham gia triển khai các giải pháp cùng với họ. 

Mạng WOO tăng tốc nỗ lực mở rộng thị trường

Yi nói thêm rằng sự hợp tác này có khả năng mở ra “một nhóm đối tượng hoàn toàn mới gồm các nhà giao dịch và người dùng cho bộ sản phẩm của Mạng WOO.”

Như đã đề cập trong bản cập nhật, mạng WOO sẽ sử dụng số tiền thu được từ vòng tài trợ để đẩy nhanh việc mở rộng thị trường thông qua thu hút nhân tài và khai trương văn phòng nghiên cứu & phát triển (R&D) tại Warsaw, Ba Lan. Khoản tài trợ cũng sẽ được hướng tới sự phát triển liên tục của các dòng sản phẩm khác nhau như hợp đồng tương lai, giao dịch xã hội và một số dịch vụ tạo ra lợi nhuận và giao dịch DeFi.

Được thành lập vào năm 2004, BitTorrent đáng chú ý là một trong những mạng P2P lớn nhất trên thế giới, với khoảng 100 triệu người dùng đang hoạt động, những người đang thúc đẩy 22% lưu lượng truy cập ngược dòng và 3% lưu lượng truy cập quốc tế.

Trong khi đó, TRON tập trung vào việc hỗ trợ phân cấp Internet bằng cách khai thác sức mạnh của công nghệ blockchain và các ứng dụng phi tập trung (dApps). Được thành lập vào tháng 9 năm 2017 bởi Justin Sun, tổ chức đã cam kết cung cấp các sản phẩm sáng tạo.

TRON MainNet đã hoạt động vào tháng 5 năm 2018. Vào tháng 7 năm 2018, TRON đã công bố việc mua lại BitTorrent. Hệ sinh thái TRON đã đạt được sức hút ổn định với hơn 52 triệu người dùng trên blockchain và khoảng 2,3 tỷ giao dịch. TRON cũng hỗ trợ nguồn cung cấp stablecoin lưu hành lớn nhất, vượt qua USDT trên Ethereum vào tháng 4 năm nay.

Như đã lưu ý trong bản cập nhật, Mạng WOO là mạng thanh khoản sâu kết nối các nhà giao dịch, sàn giao dịch, tổ chức và nền tảng DeFi với quyền truy cập dân chủ vào thanh khoản và thực hiện giao dịch với chi phí tổng thể thấp hơn. 

Sản phẩm chính của nó, WOO Z được mô tả là một nền tảng giao dịch tiên tiến bao gồm các mô-đun có thể tùy chỉnh và phí thấp hơn đến 0 cùng với tính thanh khoản sâu. Mạng WOO được cho là được ươm tạo bởi Kronos Research, một công ty kinh doanh định lượng tạo ra 5-10 tỷ đô la với khối lượng 24 giờ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây