Theo dữ liệu của BurnBNB, tổng số lượng BNB bị đốt hiện là trên 3 triệu đô la. Binance Coin (BNB) hôm nay giảm nhẹ so với phần còn lại của thị trường altcoin. Trong 24 giờ qua, phần lớn các altcoin token đã bị thiệt hại đáng kể từ 10% đến 30%.

Vào ngày 30 tháng 11, Binance Smart Chain đã trải qua một trong những đợt nâng cấp rộng rãi nhất kể từ khi thành lập. Được đặt tên là Bruno Upgrade v1.1.5 (còn được gọi là bản nâng cấp BEP-95), đợt hard fork đã giới thiệu cơ chế ghi thời gian thực cho BNB token.

Cập nhật mới nhất từ ​​BurnBNB, bot theo dõi ghi BNB token, cho biết rằng 6.100 BNB – trị giá 3.655.350 đô la – đã bị đốt cháy kể từ khi nâng cấp ghi thời gian thực BEP-95, quy ra tỷ lệ cố định của Binance Coin được thu thập bởi mỗi trình xác thực để đốt.

Binance Coin bắt đầu với nguồn cung ban đầu là 200 triệu token, nhưng do các sự kiện đốt tiền thường xuyên, nguồn cung đang giảm dần. Con số này hiện là 166,8 triệu USD, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

BNB hiện giao dịch giảm 3% trong ngày ở mức 541 đô la. Vốn hóa thị trường của BNB hiện là 90,4 tỷ đô la, vẫn là tiền điện tử lớn thứ ba sau Ethereum (ETH).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây