BCH House Venezuela đã xuất bản bộ phim tài liệu đầu tiên của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, nơi nó cho thấy cách người dân Venezuela đang sử dụng tiền điện tử như một phương tiện trao đổi. Roberto García, người sáng lập sáng kiến ​​này, cho chúng ta thấy mức độ chấp nhận sáng kiến của BCH House đã đạt được ở Barquisimeto – một thành phố ở phía tây của đất nước – và cách các thương gia chấp nhận tiền điện tử.

BCH House Venezuela giới thiệu việc áp dụng tại chỗ

BCH House Venezuela, một tổ chức chấp nhận BCH, đã phát hành bộ phim tài liệu đầu tiên của mình, nơi nó cho thấy những tiến bộ của tổ chức trong việc thúc đẩy việc sử dụng bitcoin cash như một phương tiện trao đổi và cũng như một kho lưu trữ giá trị. BCH House tập trung hành động của mình ở Barquisimeto, một thành phố với dân số một triệu dân và nó cho thấy cách các thương gia chấp nhận bitcoin cash cho các giao dịch mua hàng ngày.

Roberto García, người sáng lập BCH House Venezuela, đã phỏng vấn một số thương gia này để xem họ nghĩ gì về tiền điện tử nói chung và điều tra cách họ đang sử dụng tiền điện tử trong các công ty và cửa hàng của họ. Những địa điểm này bao gồm tiệm bánh, cửa hàng quần áo, v.v. Về Bitcoin Cash, một thương gia đã nói:

Đó là một giải pháp thay thế cho khách hàng do những vấn đề mà chúng tôi đang gặp phải hiện nay với máy POS và tiền mặt. Công nghệ tiền điện tử đã khiến các ngân hàng trở nên lỗi thời vì chúng mất quá nhiều thời gian để chuyển tiền.

Ưu điểm của tiền điện tử để thanh toán

bleedVenezuela không còn xa lạ với tiền điện tử. Hiện tượng này đã khiến đất nước này trải qua nhiều năm bão tố do siêu lạm phát mà đất nước đang phải đối mặt vào thời điểm đó (và tiếp tục phải đối mặt), kèm theo sự mất giá của tiền pháp định và việc kiểm soát hối đoái cấm người Venezuela mua đô la và các loại tiền tệ quốc tế khác để bảo vệ tiết kiệm.

Điều này đã dẫn đến sự gia tăng sử dụng tiền điện tử trong nước, đưa nước này vào một trong những quốc gia được xếp hạng hàng đầu về khối lượng trao đổi tiền điện tử của châu lục và thế giới. Giờ đây, tiền điện tử đang bắt đầu được sử dụng nhiều hơn như một phương thức thanh toán do sự phổ biến của giải pháp này. Về công việc mà BCH House đang thực hiện để quảng bá bitcoin cash, García nói:

Chúng tôi có 4 nhóm điều hành đang cho các doanh nghiệp thấy những lợi thế của việc sử dụng Bitcoin Cash để thanh toán và chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ từ Satoshi’s Angels để đạt được mục tiêu này, tận dụng nền tảng mà ví Bitcoin.com cung cấp.

García lạc quan về tương lai của việc áp dụng tiền điện tử trong nước và trong khi ông tập trung vào các doanh nhân nhỏ, trong năm 2022, ông và nhóm của mình sẽ tập trung vào việc thúc đẩy các doanh nghiệp lớn hơn sử dụng bitcoin cash. Ông gợi ý về việc bao gồm các trung tâm mua sắm và các cửa hàng lớn khác chấp nhận tiền điện tử cho các dịch vụ của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây