Bitcoin là loại tiền điện tử phổ biến nhất. Nó xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi phút, nhưng ngày càng chậm hơn, làm tăng chi phí giao dịch.

Bitcoin Cash được tạo ra để giải quyết vấn đề này. Nó được phát hành vào tháng 8 năm 2017 và mang lại lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư.

Nó cũng dựa trên công nghệ blockchain và không ai có thể thay đổi hệ thống trừ khi hầu hết người dùng đồng ý làm như vậy. Hơn nữa, nó đi kèm với số lượng xu tương đương 21 Triệu.

Giống như Bitcoin, phần tốt nhất là mọi người có thể sử dụng Bitcoin Cash làm hệ thống thanh toán và bạn có thể gửi và nhận tiền mặt trên hệ thống.

BCH price prediction

Tại thời điểm viết bài này, BCH đang ở mức hỗ trợ khoảng $467,71. Sau khi nhìn vào đường xu hướng trên biểu đồ, đó là mức hỗ trợ mạnh của đồng tiền này. Trong năm nay, nó đã tăng trở lại từ mức này gần bảy lần.

Nó sẽ bật lên một lần nữa? Hãy cùng phân tích các công cụ kỹ thuật để tìm ra câu trả lời. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó có mức kháng cự mạnh khoảng $ 700.

MACD đang cho tín hiệu chu kỳ tăng; RSI cũng tốt, quanh mức 43. Sự kết hợp MACD + RSI cho thấy đây là thời điểm tốt để mua.

Dải Bollinger Band trung tính với ít biến động hơn, điều này không cho thấy xu hướng tăng giá. Đường trung bình động cũng đang theo xu hướng và phản ánh một dấu hiệu trung lập.

Trên biểu đồ hàng ngày, các công cụ kỹ thuật đang cho tín hiệu trung lập; rất khó để giả định hướng của đồng xu.

BCH Price Analysis
Phân tích giá BCH

Tuy nhiên, trên biểu đồ hàng tuần, nó đang giảm. MACD, BB và Đường trung bình động đang cho thấy đà giảm. Hai thân nến hàng tuần cuối cùng có màu xanh lá cây nhưng được hình thành ở nửa dưới của dải.

Quả thực BCH là một loại tiền điện tử phổ biến và có tiềm năng phát triển như BTC, nhưng thật khó để tìm ra hướng đi ngay bây giờ. Nó đã ở trong giai đoạn củng cố trong ba năm qua. Mặc dù nó mang lại lợi nhuận tốt, nhưng nó không phù hợp với kỳ vọng của các nhà đầu tư. Các chuyên gia đang mong đợi một cuộc biểu tình tương tự như BTC.

Nếu bạn quan tâm đến đồng coin này và muốn đầu tư lâu dài, thì đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu hành trình của bạn. Vui lòng lưu ý mức kháng cự $680. Bạn có thể đầu tư vào giao dịch swing nếu không phải trong dài hạn và các chuyên gia khuyên bạn nên đầu tư dài hạn nếu nó phá vỡ mức 900 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây