• VP Sandy Carter của Amazon Web Services đã tham gia khởi động Web3 Miền không thể ngăn cản.
  • Với vai trò là Phó chủ tịch cấp cao về phát triển kinh doanh, Carter sẽ mở rộng quan hệ đối tác của công ty trên toàn cầu.

VP Sandy Carter của Amazon Web Services (AWS) đã nhảy lên chuyến tàu Web3, gia nhập Unstoppable Domains với tư cách là Phó chủ tịch cấp cao về phát triển kinh doanh.

Ra mắt vào năm 2018, công ty khởi nghiệp coi mình như một cổng vào web phi tập trung – bán tên miền NFT được liên kết với chuỗi khối Ethereum để cung cấp một giải pháp thay thế dễ tiếp cận hơn cho địa chỉ ví chữ và số.

Carter cho biết cô xem Unstoppable là kẻ thách thức những gã khổng lồ truyền thông xã hội vì người dùng cá nhân, thay vì một mạng tập trung, có quyền kiểm soát nội dung họ chia sẻ. Trong khi trọng tâm chính hiện tại của Unstoppable Domains là tên miền NFT, cô ấy nghĩ rằng hình thức nhận dạng kỹ thuật số này có thể được áp dụng cho các lĩnh vực từ trò chơi đến giáo dục và thậm chí cho hồ sơ chăm sóc sức khỏe.

“Toàn bộ điểm của sự phân quyền là không còn công ty nào khác nắm giữ thông tin của bạn nữa mà thay vào đó bạn sở hữu nó, bạn kiểm soát nó, bạn quyết định khi nào bạn muốn bán và khi nào bạn muốn giữ nó,”

cô nói.

Carter sẽ gia nhập công ty sau gần 5 năm làm việc tại AWS và sẽ phụ trách các mối quan hệ đối tác kinh doanh của công ty, với mục tiêu thu hút nhiều nhà phát triển hơn sử dụng Unstoppable.

Công ty sẽ đặt trụ sở chính tại Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông nhưng Carter cho biết cô cũng muốn thiết lập sự hiện diện ở Châu Phi. “Đến năm 2035, sẽ có nhiều nhà phát triển ở Châu Phi hơn bất kỳ khu vực nào khác trên toàn thế giới,” cô nói. “Và vì vậy chúng tôi cũng phải ở đó.”

Những người phụ nữ của web3

Carter cũng đang xem xét khả năng hợp tác với Girls in Tech, mà cô ấy là thành viên hội đồng quản trị, để tạo ra một tổ chức “Phụ nữ của Web3”.

“Một trong những điều đầu tiên tôi nói chuyện với [Giám đốc điều hành Matthew Gould] là: làm thế nào chúng ta có thể thành lập nhiều nhóm hơn để khuyến khích nhiều phụ nữ hơn trong Web3?”

cô ấy nói.

Là một phần của gói tuyển dụng, Carter sẽ nhận được NFT đầu tiên của mình, một con Sư tử Lười biếng. Tuy nhiên, bà than phiền vì không có phụ nữ tham gia vào không gian và muốn sự hiện diện của mình là một tín hiệu cho phụ nữ tham gia vào nền kinh tế mới này. Một báo cáo của ArtTactic gần đây đã tiết lộ rằng phụ nữ chỉ chiếm 16% thị trường NFT.

“Tôi vừa đưa ra một dòng tweet, tôi nghĩ rằng đó là vào cuối tuần trước về việc tất cả các NFT do phụ nữ làm chủ ở đâu?” cô ấy nói. “Nếu tôi biết rằng [có rất ít] có lẽ tôi đã không yêu cầu một Sư tử Lười biếng.”

Cuộc hẹn của Carter đến với các công ty khởi nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thu thập hơi nước phát triển Web3. Vào thứ Hai, a16z đã đầu tư 36 triệu đô la vào một dự án khởi động cơ sở hạ tầng Web3 do các nhân viên cũ của Meta thiết lập. Tháng trước, ConsenSys, chủ yếu được biết đến với các sản phẩm MetaMask và Infura, đã chốt mức tăng 200 triệu đô la, định giá công ty ở mức 3,2 tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây