• AdaSwap sẽ mở rộng niêm yết Djed trên AdaSwap DEX.
  • Người dùng AdaSwap cung cấp tính thanh khoản trong các cặp giao dịch Djed sẽ được thưởng.

AdaSwap, người phát minh ra hệ sinh thái AdaSwap, đã hợp tác với Djed để kiểm tra cách nó có thể được kết nối với AdaSwap DEX, sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên trên mạng Cardano. AdaSwap sẽ mở rộng niêm yết Djed trên AdaSwap DEX và sử dụng mạng stablecoin của Djed.

Một DEX gốc Cardano sẽ cho phép cộng đồng tiền điện tử trao đổi mã thông báo của họ trong vài giây với chi phí hợp lý. Một phần của dự án là tạo ra một thị trường Cardano NFT và các nhóm thanh khoản có thời hạn cố định, năng suất cao, nơi chủ sở hữu mã thông báo có thể stake, mua và bán NFT trong khi kiếm lãi.

Djed hoạt động như một tổ chức tự trị sử dụng hệ thống stablecoin dựa trên thuật toán Cardano để mua và bán theo một mức giá định trước. Các hoạt động tài chính phi tập trung là lý tưởng cho Djed vì tính ổn định về giá của nó. Việc đúc và đốt các mã thông báo giữ giá không đổi bằng cách cung cấp cơ sở dự trữ.

Lennon Qualmann, Giám đốc điều hành của AdaSwap, cho biết:

“Là một tín đồ của Cardano, tôi thích chứng kiến ​​sự tham gia mạnh mẽ của COTI vào không gian Cardano, điều đó cho thấy tiềm năng đang được tạo ra cho hệ sinh thái Cardano bằng sự tham gia sáng tạo.”

Sự phức tạp, chi phí, sự bao gồm trên toàn thế giới, tắc nghẽn và các mối nguy hiểm liên quan đến DeFi được tài chính của COTI giải quyết trên hệ sinh thái blockchain. Kỹ thuật đồng thuận dựa trên COTI máy sử dụng Trustchain để thực hiện điều này. Phương pháp Trustchain sử dụng cấu trúc dữ liệu đa DAG mang tính cách mạng có thể mở rộng, nhanh chóng, riêng tư, toàn diện, chi phí thấp và phù hợp với tài chính.

COTI chịu trách nhiệm xuất bản các hợp đồng thông minh của stablecoin Djed và đúc Djed cũng như các đồng tiền dự trữ được sử dụng trong cơ chế neo của nó. Người dùng AdaSwap cung cấp tính thanh khoản trong các cặp giao dịch Djed sẽ được thưởng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây