Hãy đối mặt với nó. Tiền điện tử và thuế là vấn đề đau đầu nhất trên thế giới đối với các chuyên gia tài chính và tất cả mọi người. Các chính phủ vẫn chưa bắt kịp và tìm ra dự án tiền điện tử nào thuộc về loại tài sản nào. Vì vậy, các quy tắc rất nhiều và khó hiểu đến nỗi bất kỳ ai cũng có thể nợ thuế đối với các giao dịch tiền điện tử mà không nhận ra. Các giải pháp phần mềm tồn tại (cảm ơn trời đất!) Để giải quyết các vấn đề về thuế tiền điện tử này.

5 nền tảng hàng đầu giúp giảm đau đầu về thuế tiền điện tử của bạn

Dưới đây là danh sách các nền tảng giúp bạn giảm bớt cơn đau đầu về thuế tiền điện tử với thông tin ngắn gọn của họ: –

CoinTracker cho phép theo dõi thuế tự động

CoinTracker Cung cấp nguồn cấp dữ liệu toàn diện cho phép các nhà đầu tư xác định điều gì đang diễn ra với danh mục đầu tư của họ. Theo dõi danh mục đầu tư tự động này đi kèm với TurboTax, một phần mềm báo cáo tuân thủ thuế của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh cho phép tạo báo cáo thuế tự động.

Các vấn đề về tuân thủ thuế được xác định trong nháy mắt, vì vậy nhà đầu tư quyết định ngay lập tức. Điều đó không có nghĩa là nhà đầu tư có thể làm được mà không có sự phục vụ của kế toán và các chuyên gia tài chính khác. Nó cho phép đưa ra các quyết định tối ưu và tham vấn với những chuyên gia này, những người biết những gì đang diễn ra theo phương pháp phân loại thuế trước bất kỳ ai khác.

Với hơn 20 tỷ đô la tài sản được theo dõi và 500.000 người dùng, CoinTracker là công cụ lựa chọn cho nhiều nhà đầu tư hiểu biết, những người muốn có một công cụ DIY đáp ứng được những gì họ cần và sau đó là một số công cụ khác.

Koinly cung cấp theo dõi thuế với rất nhiều tính linh hoạt

Koinly cung cấp tính năng theo dõi danh mục đầu tư nhưng có một chút thay đổi. Giao diện lập trình ứng dụng (API) của nó cho phép nhập khẩu giao dịch tiền điện tử, truy cập nhiều tài khoản, giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau và theo dõi chuyển khoản dựa trên thông minh nhân tạo.

Koinly hoạt động với nhiều loại ví. Bao gồm cả những loại tiền điện tử phổ biến, được người dùng biết đến và yêu thích. Và cả những thứ không quá phổ biến. Koinly cũng cho phép báo cáo thuế nhanh chóng nhưng cung cấp tính linh hoạt hơn so với các nền tảng khác với sự hỗ trợ cho hơn 300 sàn giao dịch, tính toán tài khoản lãi lỗ tự động và tạo biểu mẫu thuế IRS điền đầy đủ thông tin.

BitcoinTaxes cung cấp bản dùng thử miễn phí

BitcoinTaxes không phải là giải pháp đánh thuế tiền điện tử hàng đầu; nó cung cấp cho các thành viên quyền truy cập vào các chuyên gia trong lĩnh vực thuế tiền điện tử.

Các dịch vụ khai thuế hoàn chỉnh bắt đầu từ $ 600. Với quyền truy cập vào danh bạ chuyên gia thuế, BitcoinTaxes cung cấp bản dùng thử miễn phí cho tối đa 20 giao dịch, vì vậy khách hàng có thể truy cập vào hệ thống BitcoinTax và tự mình kiểm tra. Nó cũng cung cấp một cách tiếp cận tự làm cho những người muốn thử thuế tiền điện tử của họ.

Avarta cung cấp ví phù hợp cho thuế tiền điện tử

Một vấn đề trong hệ thống thuế tiền điện tử là sự thiếu chính xác mà ví tính toán cho phí giao dịch và các khoản thuế mà chính phủ phải nộp.

Avarta cung cấp cho các nhà đầu tư tiền điện tử một trong những ví năng động nhất. Chúng bao gồm một hệ thống tính điểm tài chính, nhận dạng sinh trắc học trong một giao diện ví không giám sát duy nhất.

Với một hệ sinh thái đổi mới đang phát triển nhanh chóng, Avarta là một trong những ví dựa trên hệ sinh thái mang đến cho các nhà đầu tư tiền điện tử lợi thế về hiệu quả sử dụng và các giao dịch tiết kiệm chi phí trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi).

TaxBit được thiết kế bởi các luật sư thuế và kế toán

Phần mềm thuế do luật sư và kế toán thiết kế giống như có mã gian lận trong trò chơi. Mặc dù nghe có vẻ như một lời khẳng định kỳ lạ, nhưng họ sẽ tạo ra một nền tảng phần mềm như vậy để nộp thuế mà không cần phải làm gì nhiều.

Đó là những gì TaxBit cung cấp cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Nhóm giải pháp phần mềm tiền điện tử TaxBit làm việc trực tiếp với các cơ quan quản lý để hiểu rõ các yêu cầu quy định. Do đó, người dùng và khách hàng của họ luôn tuân theo thuế xanh.

TaxBit cũng cung cấp các tùy chọn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng, vì vậy nó phục vụ cho lượng người dùng muốn hoàn thành mọi việc một cách an toàn và bảo mật.

Khi việc áp dụng tăng lên, thuế sẽ tiếp tục là một vấn đề trong không gian tiền điện tử. Chìa khóa sẽ là tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ giúp quá trình trở nên đơn giản và an toàn cho các chuyên gia, khách hàng của họ và các thành viên khác của không gian tiền điện tử.

Đó là thách thức khi các giải pháp web3 đổi mới và giải quyết nhiều vấn đề của nhân loại hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây