VanEck , một nhà quản lý đầu tư hàng đầu với các văn phòng kinh doanh trên toàn cầu, được cho là đã bổ sung thêm 200 triệu Tron (TRX) vào cổ phần của họ. Người quản lý tài sản đã nắm giữ 814.271.133 TRX, trị giá $88.645.684 đáng kể.

Gần đây, TRON đã công bố Quỹ Hệ sinh thái trị giá $1,111,111,111 trong bối cảnh ra mắt BTTC rất được mong đợi và nhu cầu VTRX ngày càng tăng.

TRON, là một trong những hệ sinh thái blockchain hoặc công nghệ sổ cái phân tán (DLT) lớn nhất và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, sẽ phân bổ quỹ $1,1 tỷ + cho các nhà phát triển ứng dụng quan tâm đến việc đóng góp vào hệ sinh thái đa dạng của nó. 

Quỹ khổng lồ dự định cung cấp các công cụ phát triển phần mềm thân thiện với nhà phát triển hơn có thể được sử dụng để mở rộng hệ sinh thái đang phát triển nhanh hiện đang tổ chức nhiều hoạt động, chẳng hạn như tài chính phi tập trung (DeFi), Non-fungible token (NFT), stablecoin, trong số nhiều trường hợp sử dụng sáng tạo khác.

Người sáng lập TRON Justin Sun giải thích rằng quỹ này phản ánh những nỗ lực không ngừng của họ để đổi mới và đi đầu trong phát triển blockchain và tiền điện tử. 

Sun nói thêm rằng khi hệ sinh thái blockchain tiếp tục mở rộng, khả năng tương tác cross-chain trong DeFi và NFTs sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công liên tục của họ. Theo đó, “khuyến khích các nhà phát triển là trụ cột của phong trào phi tập trung này tham gia với chúng tôi là rất quan trọng để duy trì tuổi thọ và lợi thế cạnh tranh của hệ sinh thái TRON,” Sun lưu ý.

Ngoài việc hỗ trợ các kiến ​​trúc sư phần mềm và phát triển hệ sinh thái, quỹ có mục đích thu hút nhiều sáng kiến ​​và giao thức đổi mới hơn vào mạng thông qua các phần thưởng và ưu đãi sắp tới. 

Hỗ Trợ Chuyển Đổi Toàn Cầu Theo Hướng Phi Tập Trung

Động thái này phù hợp hoặc nhất quán với việc TRON giới thiệu các dịch vụ JustLend và JustSwap DeFi cùng với mục tiêu của Sun là ngày càng thúc đẩy các giao dịch với stablecoin. TRON hiện đang lưu trữ và lưu hành một số stablecoin khác nhau trên chuỗi, chẳng hạn như USD Tether, USD Coin, TrueUSD và USDJ của TRON, với khối lượng giao dịch on-chain vượt quá 10 tỷ USD mỗi 24 giờ trong một số trường hợp.

Dấu mốc quan trọng gần đây nhất trong hành trình của TRON chỉ diễn ra vài tuần sau khi ra mắt nền tảng BitTorrent Chain, hay còn gọi là BTTC, để hỗ trợ mở rộng hệ sinh thái. Được đồng tạo bởi các nhóm phát triển TRON và BitTorrent, giao thức bằng chứng cổ phần BTTC hoặc PoS được phát triển để hỗ trợ khả năng tương tác cross-chain cao hơn với TRON, Ethereum và Binance Smart Chain (BSC). 

Giao thức sáng tạo này sẽ cho phép chuyển nhanh chóng các tài sản tiền điện tử qua một số giao thức khác nhau một cách kinh tế theo cách phi tập trung, hỗ trợ vai trò của TRON trong lĩnh vực DeFi đang phát triển nhanh chóng.

Có được sự chấp nhận ổn định trong các thị trường tài chính rộng lớn hơn

TRON cũng đang được áp dụng trong thế giới tài chính truyền thống, với lưu ý giao dịch trao đổi VTRX (ETN) của VanEck chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về nhu cầu tổng thể. 

Ghi chú, giao dịch trên Deutsche Börse, cũng như các sàn giao dịch đã thành lập khác của 14 quốc gia hàng đầu châu Âu bao gồm cả những quốc gia ở Amsterdam, Paris và Zurich, được hỗ trợ bởi token gốc Tronix (TRX) của TRON. 

Dữ liệu luồng gần đây nhất chỉ ra rằng ETN đã thêm 200.000.000 TRX đáng kể vào ngày 2 tháng 11 năm 2021, tương đương với khoản bổ sung gần 20 triệu đô la và hiện nâng tổng số cổ phần nắm giữ của VTRX lên trên mốc 1 tỷ TRX.

Cần lưu ý rằng TRON tập trung vào việc hỗ trợ sự phân cấp đang diễn ra của Internet bằng cách khai thác sức mạnh của công nghệ blockchain hoặc sổ cái phân tán (DLT) và các trường hợp sử dụng dApp sáng tạo.

Được Justin Sun thành lập vào tháng 9 năm 2017, Tron đã đạt được một số mốc quan trọng, chẳng hạn như ra mắt MainNet vào tháng 5 năm 2018, giành được độc lập mạng vào tháng 6 năm 2018, cũng như ra mắt Máy ảo TRON vào tháng 8 năm 2018.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không được cung cấp hoặc nhằm mục đích sử dụng như lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính, hoặc các lời khuyên khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây