Người dùng Polygon hiện có thể sử dụng cầu Wormhole để chuyển tài sản của họ sang Solana, Binance Smart Chain và Terra.

Wormhole đã tích hợp Polygon vào giải pháp bắc cầu multi-chain của nó.

Multi-Chain Bridge thêm Polygon

Wormhole , một giao thức cầu nối Multi-Chain phổ biến, đã công bố hỗ trợ một cầu nối mới tới Polygon — sidechain hàng đầu trên Ethereum.

Vào thứ Ba, nhóm Wormhole đã tiết lộ rằng bắt đầu từ hôm nay, người dùng sẽ có thể chuyển tài sản giữa Polygon và các blockchains Lớp 1 khác như Solana, Ethereum, Binance Smart Chain (BSC) và Terra Network. Polygon là sidechain đầu tiên được thêm vào Wormhole.

Giao thức gói cross-chain của Wormhole cho phép người dùng gửi tiền điện tử và các Non-fungible token qua các chains khác nhau. Nhóm nghiên cứu tuyên bố, dự án có tổng giá trị lên tới 540 triệu đô la.

Theo Hendrik Hofstadt, người đóng góp chính cho Wormhole, dự án đã và đang thực hiện “tầm nhìn kết nối với nhau một mạng lưới phi tập trung và linh hoạt hơn.” Nhận xét thêm về sự tích hợp của Polygon với Wormhole, Hofstadt cho biết:

“Việc bổ sung Polygon mang đến một nhóm người dùng và ứng dụng đa dạng cho Wormhole và chúng tôi rất vui khi thấy sự hợp lực hoạt động như thế nào.”

Một số cầu nối khả năng tương tác đã phát triển trong sáu tháng qua, cùng với sự trỗi dậy của kỷ nguyên Multi-Chain.

Đáng chú ý, Wormhole là một trong những giải pháp được sử dụng rộng rãi nhất để kết nối tài sản tiền điện tử với Solana. Bằng cách hỗ trợ chain giá trị cao như Polygon, nó đã mở rộng khả năng kết nối Solana với hệ sinh thái của Polygon.

Sidechain có tổng giá trị hơn 5,22 tỷ đô la bị khóa và lưu trữ một số dApp hàng đầu trên Ethereum, bao gồm Aave, OpenSea, Curve, Balancer, v.v. Kể từ khi ra mắt mạng chính vào tháng 5 năm 2020, Polygon đã chứng kiến ​​tổng số hơn một tỷ giao dịch trên mạng của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây