Không còn là tin tức về việc tiền điện tử đang gây chú ý với sự bùng nổ giá gần đây của chúng. Số lượng các nhà đầu tư đã tăng lên 120 triệu trên toàn cầu với sự tăng giá gần đây.

Mặt khác, điều này đã làm cho các loại tiền điện tử như Bitcoin trở nên rất đắt đỏ, làm nản lòng nhiều người có ý định đầu tư – với suy nghĩ rằng “họ đã bỏ lỡ con tàu”. Nhóm người này có thể cho rằng đã quá muộn để đầu tư hoặc có thể đang chờ đợi một đợt giảm giá.Bạn có thuộc danh mục này không hay bạn đang cân nhắc thêm nhiều tiền điện tử hơn vào danh mục đầu tư của mình? Tiền điện tử vẫn còn rất sớm, và trong bài viết, chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao bạn vẫn có thể đầu tư ngay bây giờ. Ngành công nghiệp blockchain ở đây để tồn tại và ngày càng có nhiều tổ chức áp dụng tiền điện tử, v.v. Bài viết này giải thích chi tiết những lý do này và các lý do khác.

Tại sao bạn nên đầu tư ngay bây giờ

Mặc dù giá tiền điện tử rất dễ biến động, nhưng bạn vẫn có thể kiếm được nhiều tiền bằng cách đầu tư và nắm giữ chúng trong thời gian dài. Điều này ngụ ý rằng đầu tư vào tiền điện tử có thể rủi ro nhưng cũng có khả năng sinh lời khi bạn xem xét giá trị dài hạn của ngành. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên đầu tư vào tiền điện tử ngay bây giờ.

Blockchain đã tồn tại: Blockchain là công nghệ đằng sau các loại tiền kỹ thuật số và nó hiện đang được điều chỉnh vào các ngành công nghiệp khác nhau cho các trường hợp sử dụng khác nhau. Các ứng dụng hoặc dự án trong thế giới thực này làm cho ngành công nghiệp blockchain trở nên phổ biến và rộng rãi hơn. Chúng bao gồm Bảo mật danh tính cá nhân, Hệ thống theo dõi chống rửa tiền, chia sẻ an toàn dữ liệu y tế, chuỗi cung ứng và giám sát hậu cần, v.v.

Thú vị hơn, các mạng blockchain là nền tảng của các ứng dụng phi tập trung đang phát triển nhanh chóng và thị trường token không thể thay thế, tất cả đều đang đóng góp to lớn vào sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử. Vì vậy, khi các chuyên gia trong ngành tiếp tục xây dựng và cải thiện các giải pháp blockchain của họ cho dApp hoặc các dự án khác, thị trường tiền điện tử tổng thể tiếp tục phát triển.

Ngày càng chấp nhận tiền điện tử: Tiền điện tử liên tục được các tổ chức khác nhau chấp nhận như một phương tiện thanh toán. Bất chấp rủi ro cố hữu, nhiều ngành công nghiệp và một số quốc gia hiện cũng đang tiếp xúc trực tiếp với tiền điện tử. Một số công ty trong số này bao gồm MicroStrategy và Tesla đã mua bitcoin với giá khoảng 1,5 tỷ USD vào đầu năm nay. Gã khổng lồ thanh toán PayPal gần đây cũng đã tham gia không gian, giúp các nhà đầu tư mua và bán tiền điện tử trên nền tảng của họ dễ dàng hơn.

El Salvador cũng đã trở thành quốc gia đầu tiên chấp nhận Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp. Tuy nhiên, sự chấp nhận rộng rãi này đang ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Đó là một dấu hiệu cho thấy ngành công nghiệp tiền điện tử đang trưởng thành và làm cho việc mua hoặc đầu tư vào tiền điện tử trở nên sinh lợi hơn.

Biến động giá: Nhiều người cảm thấy chán nản bởi sự biến động cao của tiền điện tử. Tuy nhiên, đây là cơ hội cho bất kỳ nhà đầu tư và nhà giao dịch thực sự nào kiếm được nhiều tiền hơn từ tiền điện tử. Cảm giác mua thấp và bán cao như thế nào? Logic này sẽ rất có ý nghĩa đối với những người đã đầu tư vào tiền điện tử trong giai đoạn đầu của nó vào năm 2017.

Họ đã mua bitcoin với tỷ giá rất thấp khoảng $ 920, nhưng tính đến thời điểm viết bài, bitcoin trị giá $58,511.

Tuy nhiên, từ năm 2017 khi bitcoin bắt đầu trở nên phổ biến cho đến nay, giá đã tăng và giảm vài lần. Bây giờ nó đã đạt được một hình thức ổn định hơn; do đó, đầu tư bây giờ là an toàn hơn. Rủi ro là tối thiểu vì giá không thể giảm xuống rất thấp như cách đây vài năm.

Hơn nữa, có nhiều loại tiền điện tử để mua trong trường hợp bạn vẫn cho rằng giá của những loại tiền điện tử phổ biến nhất như Bitcoin và Ethereum là cao.

Thêm thông tin sẵn có và nhận thức. Nhiều người vào năm 2017 và thậm chí trước đó hầu như không biết nhiều về tiền điện tử. Rất khó để có được bất kỳ thông tin khả thi nào về rất nhiều dự án tiền điện tử. Nhưng hiện tại, mọi thứ đã thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Hiện có thông tin và tin tức liên quan đến tiền điện tử trên các trang web truyền thông xã hội khác nhau và các trang web khác, bao gồm cả Reddit.

Họ tạo ra nhiều nhận thức hơn về tiền điện tử, giáo dục các nhà đầu tư và các nhà đầu tư có ý định về loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư, cách thức và lý do. Một lần nữa, các trò gian lận tiền điện tử hiện được phơi bày nhanh chóng hơn thông qua các phương tiện này so với trước đây dựa trên kinh nghiệm mà ngành công nghiệp đã thu được trước đây. Do đó, cho đến nay, việc đầu tư vào tiền điện tử an toàn và dễ dàng hơn nhiều, bạn khám phá thông tin phù hợp được cung cấp cho bạn.

Lời cuối

Bất kể sự bùng nổ giá tiền điện tử gần đây, thời điểm tốt nhất để bạn bắt đầu đầu tư là bây giờ. Ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển mỗi ngày và sự biến động giá có thể là một cơ hội để khám phá. Tuy nhiên, Bitcoin, Ethereum và các altcoin khác có vốn hóa thị trường lớn tương đối an toàn hơn để bắt đầu. Chúng phổ biến hơn và có đóng góp cao hơn cho sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử.Hơn nữa, các nhà phân tích tiền điện tử kỳ vọng giá trị của tiền điện tử sẽ tăng gấp mười lần giá trị hiện tại của nó trong năm năm tới. Điều này ngụ ý rằng quyết định đầu tư bây giờ có thể là một trong những động thái tài chính tốt nhất của bạn. Nhưng cũng cần lưu ý rằng tiền điện tử rất dễ bay hơi và vì vậy bạn chỉ nên đầu tư số tiền bạn có thể đủ khả năng để mất trong trường hợp xấu nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây