Thứ Bảy tuần trước, ngày 14 tháng 11, Coingape đã báo cáo rằng những người nắm giữ Bitcoin dài hạn đã bắt đầu phân phối đồng tiền của họ cho thấy một động thái giảm giá trên thị trường và đây là hôm nay! Bitcoin (BTC) và thị trường tiền điện tử tổng thể đã điều chỉnh 8% khi viết câu chuyện này.

Tính đến thời điểm báo chí, BTC đang giao dịch giảm 8% ở mức giá 60.549 đô la với vốn hóa thị trường là 1,155 nghìn tỷ đô la. Hỗ trợ ngay lập tức là $60.000 và nhìn vào sự biến động của thị trường, BTC cũng có thể trượt xuống dưới mức đó!

Dựa trên các biểu đồ kỹ thuật, nhà giao dịch nổi tiếng Peter Brandt cho rằng giá BTC có thể điều chỉnh thêm 10% so với mức hiện tại và gợi ý rằng anh ta sẽ mua BTC ở mức khoảng 53.000 đô la. Tương tự, anh ấy hy vọng giá ETH sẽ điều chỉnh thêm 8% lên mức 4.000 đô la.

Trong Tweet tiếp theo của mình, Brandt giải thích rằng anh ấy không sẵn sàng đi ngắn và anh ấy không phải là một người bi quan.

“Những mức giá này KHÔNG phải là dự đoán hoặc khuyến nghị. Tôi chỉ đơn giản là quan tâm đến việc mua ở những mức giá này nếu nó xảy ra. Chỉ có bấy nhiêu thôi. Không hơn không kém. Không có tin nhắn ẩn,”

anh ấy nói thêm.

Một nhà phân tích tiền điện tử khác Lark Davis so sánh đợt điều chỉnh giá hôm nay với đợt điều chỉnh tương tự vào tháng 11 năm 2017, trước khi BTC bắt đầu đợt tăng giá lớn. Anh ấy viết:

Tháng 11 năm 2017 đã giảm 29% và một cây nến ngày duy nhất giảm 25% !!! Tháng kết thúc cao hơn 55% bất chấp kịch giá. Chỉ là một số quan điểm cho bạn!

Lịch sự: Lark Davis

Thị trường tiền điện tử có màu đỏ đậm

Altcoin, vốn đã có một cuộc biểu tình như mơ trong vài tháng qua cũng đã bị tác động trong đợt điều chỉnh giá ngày hôm nay. Không gian altcoin đã mất tổng cộng hơn 100 tỷ đô la trong 24 giờ qua.

Tính đến thời điểm báo chí, tất cả mười altcoin hàng đầu đã mất từ ​​5-12%. Giá ETH giảm 8,14% tính đến thời điểm báo chí và hiện đang giao dịch ở mức 4.330 đô la và vốn hóa thị trường là 512 tỷ đô la.

Polkadot (DOT) đã giảm nhiều nhất hơn 10%, kéo theo mức lỗ hàng tuần lên hơn 20%. Một trong những ứng dụng có hiệu suất hàng đầu gần đây là Solana (SOL) cũng giảm 5% trong khi Cardano (ADA) giảm hơn 6%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây