Trong thời gian gần đây, các nền tảng tiền điện tử đã phát sóng một số quảng cáo trên truyền hình để thu hút nhiều đối tượng hơn tham gia vào tiền điện tử. Cộng đồng tiền tệ kỹ thuật số đã chứng kiến ​​các quảng cáo tiền điện tử có sự tham gia của người chiến thắng Super Bowl bảy lần Tom Brady và vợ siêu mẫu của anh ấy Gisele Bündchen, đạo diễn từng đoạt giải thưởng Spike Lee và nam diễn viên Matt Damon. Một phim quảng cáo khác có sự tham gia của nữ diễn viên Rebecca Ferguson hiện đang phát sóng trên Bloomberg Television nhằm quảng bá cho công ty giải pháp giao dịch và lưu ký tài sản kỹ thuật số của tổ chức Copper.co.

Tài sản kỹ thuật số định chế Người giám sát Phim đồng thương mại tiền điện tử với nữ diễn viên Dune Rebecca Ferguson

Copper.co , tổ chức cung cấp giải pháp giao dịch và lưu ký tài sản kỹ thuật số, đã công bố chiến dịch thương mại truyền hình hàng năm đầu tiên với việc ra mắt quảng cáo có tên “The Unfair Advantage”. Copper là một công ty tiền điện tử có trụ sở tại London, ra mắt vào năm 2018 và đã huy động được 84,3 triệu đô la tài trợ cho đến nay.

Về cơ bản, Copper cung cấp các giải pháp tài sản tiền điện tử lưu ký cho “hơn 400 khách hàng tổ chức” và những khách hàng này bao gồm các doanh nghiệp như ngân hàng, nhà quản lý quỹ và văn phòng gia đình. Dịch vụ mà Copper cung cấp cho phép các công ty này mua, bán và lưu trữ tiền điện tử.

'Lợi thế không lành mạnh:' Nữ diễn viên Dune Rebecca Ferguson đóng vai chính trong chương trình quảng cáo truyền hình Crypto-Centric
Nữ diễn viên Thụy Điển Rebecca Ferguson trong quảng cáo tiền điện tử mới phát sóng trên Truyền hình Bloomberg.

“The Unfair Advantage” được đạo diễn bởi Diarmid Harrison-Murray, giám đốc điều hành của Untold Studios. Nữ diễn viên người Thụy Điển Rebecca Ferguson nổi tiếng với sự xuất hiện của cô ấy trong “Mission: Impossible – Rogue Nation” và phần tiếp theo “Mission: Impossible – Fallout,” cùng với các bộ phim như “The Greatest Showman”, “Men in Black: International” và sử thi khoa học viễn tưởng “Dune” của năm nay.

Theo Copper, thương mại này tập trung vào một sản phẩm có tên Clearloop “kết nối vũ trụ của những người giám sát và trao đổi trong một vòng giao dịch an toàn – với thời gian thực giải quyết trên toàn mạng”

‘The Unfair Advantage’ theo sau loạt quảng cáo có sự tham gia của những người nổi tiếng như Tom Brady, Gisele Bündchen, Spike Lee và Matt Damon

“Được quay cách đây 4 tháng ở Iceland và London, đoạn phim quảng cáo có cảnh Ferguson sinh ra ở Thụy Điển khám phá khung cảnh thế giới khác,”

mô tả video của Copper giải thích. 

Giám đốc tiếp thị của Copper, Tyler Kenyon, cho biết công ty đánh giá rất cao công việc của Ferguson.

 “Chúng tôi rất vinh dự khi Rebecca đóng vai chính trong chiến dịch mới và quảng cáo truyền hình đầu tiên của chúng tôi, rất vui khi được làm việc với cô ấy,” Kenyon nói. 

CMO của Copper đã thêm:

Thông điệp ‘The Unfair Advantage’ có nghĩa là hơi mài mòn vì chúng tôi đang cạnh tranh để được chú ý trong ngành ồn ào nhất và có tính cạnh tranh cao nhất từng tồn tại: tiền điện tử. Cuối cùng, chúng tôi muốn mọi người được hưởng lợi từ những gì chúng tôi đã xây dựng, tại thời điểm đó, đó sẽ không phải là một lợi thế không công bằng, nó sẽ chỉ là tiêu chuẩn vàng mới.

Phim quảng cáo Copper với sự tham gia của Rebecca Ferguson theo sau một loạt các công ty thuê những người nổi tiếng xuất hiện trong các quảng cáo tiền điện tử. Mới gần đây, Matt Damon đã đóng vai chính trong một quảng cáo cho sàn giao dịch Crypto.com. Đạo diễn nổi tiếng Spike Lee đã xuất hiện trong một quảng cáo cho nhà điều hành máy ATM bitcoin Coin Cloud. Hơn nữa, người chiến thắng Super Bowl bảy lần, Tom Brady và vợ siêu mẫu của anh, Gisele Bündchen gần đây cũng đóng vai chính trong một quảng cáo cho FTX.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây