Tatum, một nền tảng phát triển blockchain, hôm nay đã công bố sự ra mắt của SDK dựa trên C# mới của mình. Với Tatum C# SDK mới nhất, người dùng có thể xây dựng các ứng dụng chính thức cho hơn 40 giao thức blockchain.

C# SDK cung cấp hơn 300 điểm cuối API và các nhà phát triển có thể thực hiện một loạt các hoạt động blockchain trên bất kỳ blockchain nào được hỗ trợ, từ tạo ví, địa chỉ và khóa cá nhân, đến triển khai, đúc, chuyển và ghi các loại mã thông báo khác nhau, để tận dụng Tatum tài khoản ảo và triển khai các tính năng hợp đồng thông minh phụ trợ sẵn sàng hoạt động.

Đặc trưng

  • Với C# SDK, các nhà phát triển có thể tạo ví và ký giao dịch cục bộ, do đó các khóa riêng không bao giờ rời khỏi vòng bảo mật. Hơn nữa, khóa API được lưu trữ dưới dạng một biến môi trường, vì vậy người dùng thậm chí không bao giờ phải gửi khóa API qua internet. Ngoài ra, việc sử dụng các phương thức “Máy khách” trong SDK đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất bằng cách giữ dữ liệu nhạy cảm tại chỗ.
  • Các nhà phát triển quen thuộc với C# có thể xây dựng mọi thứ từ thị trường NFT đa chuỗi đến trao đổi tiền điện tử, ứng dụng ví đa tiền tệ hoặc bất kỳ giải pháp dựa trên blockchain nào có thể hình dung được mà không cần học một ngôn ngữ lập trình mới.

“Với cơ sở hạ tầng của Tatum, bạn sẽ không bao giờ cần cài đặt hoặc lo lắng về việc giữ cho các nút của mình được đồng bộ hóa. Các nhóm DevOps của chúng tôi làm việc suốt ngày đêm để đảm bảo bạn có thể xây dựng các ứng dụng blockchain liền mạch trên hơn 40 giao thức mà không cần phải tính đến thời gian và chi phí liên quan đến việc chạy các nút.”

– Nhóm Tatum

Những người muốn tìm hiểu thêm bao gồm cả việc tải xuống C# SDK có thể xem Tatum GitHub.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây