Hội nghị NFT sắp tới của GeckoCon và ra mắt IoTeX MachineFi.

Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng và phát triển chưa từng có trong không gian blockchain và tiền điện tử trong thời gian gần đây. Do đó, các nhà đầu tư tiền điện tử và những người đam mê tiền điện tử sớm trên toàn thế giới đang tăng lên.

Không gian blockchain cũng có thể được mô tả một cách chính xác là công nghệ sáng tạo nhất của thế kỷ 21. Do đó, bài viết này sẽ giúp thông báo cho độc giả của chúng tôi về các sự kiện tiền điện tử quan trọng sắp tới.

1. Hội nghị NFT sắp tới của Coingecko ‘GeckoCon.’

Nền tảng tổng hợp dữ liệu phổ biến, Coingecko, đã tiết lộ chi tiết về hội nghị NFT sắp tới của nó. Hội nghị có tên “GeckoCon – NFTs Gone Wild” sẽ diễn ra từ ngày 17 – 19 tháng 11 năm 2021. Và sẽ bao gồm các hội thảo quan trọng, hội thảo, thuyết trình, v.v. Nói cách khác, hội nghị sẽ mang đến cho những người đam mê NFT cơ hội giao lưu trực tiếp với những người chơi hàng đầu trong không gian NFT.

Mặt khác, Altcoin Buzz cũng là đối tác truyền thông chính thức của sự kiện, với Shashwat Gupta dự kiến ​​sẽ kiểm duyệt NFTs – Cung cấp sức mạnh cho Bảng nền kinh tế kỹ thuật số mới. Ngoài ra, đối với những người chưa biết, Shashwat Gupta là Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Altcoin Buzz.

2. Nâng cấp VeChain (VET) PoA 2.0 Mainnet

Nền tảng phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore, VeChain, đã công bố kế hoạch ra mắt mạng chính PoA 2.0 sắp tới của mình. Do đó, việc nâng cấp dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 11, chính xác là 8 giờ sáng.

3. Khởi chạy IoTeX MachineFi

IoTeX đã công bố chi tiết về việc ra mắt MachineFi sắp tới của mình. Buổi ra mắt dự kiến ​​diễn ra vào ngày 17 tháng 11 năm 2021. Ngoài ra, nó sẽ giúp kết nối thế giới thực với metaverse máy đang phát triển nhanh chóng.

Theo IoTex, sự ra mắt của MachineFi sẽ mở ra một kỷ nguyên và cuộc cách mạng mới với tư cách là một nền tảng nhanh, an toàn và phi tập trung. Do đó, nó nhằm mục đích liên kết dữ liệu và thiết bị trong thế giới thực với công nghệ blockchain.

4. Ra mắt Elrond (EGLD) Maiar DEX

Blockchain an toàn, nhanh chóng và có thể mở rộng cho dapp, Elrond đã công bố chi tiết về việc ra mắt Maiar DEX sắp tới của mình.

Theo thông báo chính thức, người dùng sẽ có thể thêm thanh khoản vào nền tảng DEX bắt đầu từ ngày 16 tháng 11 năm 2021. Hơn nữa, việc đào $MEX token cũng sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 11 năm 2021.

5. Lộ trình mạng LTO Network NFT 2.0

Cuối cùng, blockchain lai hàng đầu của Châu Âu, LTO Network, đã công bố kế hoạch xuất bản lộ trình 2.0 được đề xuất của mình. Lộ trình sẽ được công khai vào ngày 17 tháng 11 năm 2021. Và sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về những gì LTO đang tìm cách đạt được trong thời gian ngắn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây