Bạn có nhớ khi Squid Game Token thực hiện một “cú kéo thảm” và giảm giá xuống còn 0 đô la không? Chà, bộ phim vẫn chưa kết thúc, các nhà đầu tư đang mua lại một lần nữa – giống như trong chương trình!

Giá Squid game dự phòng

Giống như trong Squid game của Netflix khi những người tham gia quay lại lần thứ hai, biết tất cả các rủi ro liên quan nhưng dù sao cũng muốn có cơ hội nhận giải thưởng; Các nhà đầu tư đang mua $ SQUID trên PancakeSwap một lần nữa, tăng giá hơn 400% trong 24 giờ qua.

Theo CoinMarketCap, nơi số liệu thống kê cho $SQUID vẫn đang tăng lên, Giá Squid game hiện đang ở mức $0,01942 với vốn hóa thị trường hơn 12 triệu đô la.

$ mực giá coinmarketcap

Tại sao giá Squid game?

Bỏ chuyện cười sang một bên, đâu có thể là lý do cho sự tăng giá gần đây của $SQUID? Mặc dù chúng tôi chỉ có thể suy đoán, theo đề xuất của u/xxapplej4ckx trên reddit:

“Đó có thể là việc các nhà phát triển mua lại với hy vọng mọi người tham gia để họ có thể bán phá giá một lần nữa.”

Đây không phải là lần đầu tiên các nhà phát triển cố gắng tối đa hóa lợi nhuận của họ bằng cách thu hút các nhà đầu tư không nghi ngờ mua vào lần thứ hai.

$SQUID TOKENOMICS

Mã thông báo trò chơi mực ống bscscan

Xem xét kỹ hơn địa chỉ hợp đồng Squid Game trên bscscan, chúng ta có thể thấy rằng số lượng giao dịch thực tế được thực hiện trong 24 giờ qua là khoảng 125.

Theo tôi, 125 giao dịch trong 24 giờ không đáng kể về mặt thanh khoản. Do đó, các nhà đầu tư tiềm năng nên nhớ rằng đến thời điểm bán $SQUID của bạn, bạn có thể gặp vấn đề.

Hơn nữa, $SQUID hiện có tổng số dưới 1000 chủ sở hữu, điều này càng cho thấy rằng các khoản tiền không được phân phối triệt để.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trang web chính thức của Squid Game Token vẫn không hoạt động mà không có thông báo nào, báo hiệu rằng rất có thể các nhà phát triển sẽ không quay trở lại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây