Cung cấp DEX ban đầu của SolChicks (IDO) đang được tiến hành trên hơn 30 bệ phóng với giá công khai là 0,05 đô la cho mỗi token, ngụ ý mức vốn hóa thị trường bị pha loãng hoàn toàn là 400 triệu đô la.

SolChicks, trò chơi kiếm tiền được mong đợi nhất trên Solana blockchain, hôm nay đã công bố một số kỷ lục dẫn đầu cho việc ra mắt IDO vào ngày 26 tháng 11 năm 2021.

Hơn 50.000 người chơi đã hoàn thành bản demo trò chơi SolChicks trong tuần đầu tiên phát hành.

Dự án đã có sự phát triển bùng nổ trên mạng xã hội trong bảy ngày sau khi phát hành bản demo trò chơi với số người theo dõi trên Twitter tăng từ 26 nghìn lên 150 nghìn (+580%), người theo dõi Telegram từ 13 nghìn lên 125 nghìn (+960%) và người theo dõi Discord từ 66 nghìn lên 110 nghìn (+67%). Điều đáng chú ý không kém là sự ra mắt đồng thời trên số lượng bệ phóng kỷ lục (hơn 30 người tham gia bệ khởi động bao gồm hầu hết các bệ khởi động chính trên tất cả các blockchains).

Với những thành tựu này, SolChicks đã củng cố vị trí của mình là trò chơi P2E phát triển nhanh nhất trên thị trường, với bản alpha dự kiến ​​phát hành vào quý 1 năm 2022 và trò chơi đầy đủ dự kiến ​​phát hành vào quý 4 năm 2022. Do đó, giá sàn của SolChicks NFT đã tăng từ 1,8 SOL đến 17 SOL (+844%), tương đương với khoảng 3.500 USD cho NFT giá thấp nhất hiện có và các NFT thuộc tính hiếm SolChicks đã được bán với giá 160 SOL (35 nghìn USD).

William Wu, đồng sáng lập và CEO của SolChicks, cho biết:

“Play-to-Earn được thiết lập để phá vỡ lĩnh vực trò chơi truyền thống theo những cách chưa từng thấy trước đây. Với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư chiến lược, đội ngũ của chúng tôi đang quyết liệt và không ngừng nỗ lực để tạo ra vị thế thống trị của mình trong kỷ nguyên mới của trò chơi.”

Lewis Grafton, COO của SolChicks, nhận xét:

“Chúng tôi đang tạo ra bước đột phá mới khi dẫn đầu sự hội tụ của trò chơi dựa trên blockchain mà cho đến nay vẫn thiếu chất lượng sản xuất của các trò chơi truyền thống và cả các thị trường trò chơi truyền thống vẫn chưa áp dụng mô hình mới về quyền sở hữu của người chơi và phần thưởng.”

SolChicks đã huy động được hơn 20 triệu đô la cho đến nay từ hơn 300 nhà đầu tư tư nhân với vòng công khai ngụ ý 400 triệu đô la vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn của token $CHICKS của nó.

Các nhà đầu tư đã tham gia gây quỹ riêng của SolChicks cho đến nay bao gồm Blocore, AirAngels, GoldenTree, GD10, MetaVest Capital, Master Ventures; Spartan Group, AU21, Sky Vision Capital, Shima Capital, MantraDAO và Solar Eco Fund.

Các launchpad tham gia vào SolChicks IDO bao gồm Lightning Launchpad, Trustpad, NFTPad, Samurai Cyberfi, Game Station, TruePnL Launchpad, StarTerra, GameFi, RedKite, A2DAO, PAID Ignition, PAID India, Bull Perks, Solster, TrustSwap, MetaPlay, Oxbull, CoinxPad, Synapse, BSCLaunch, Super Launcher, Lithium, Intersola, AnyPad, Kommunitas, Matic Launch, CafeSwap, LaunchZone, Roseon Pad, PlayPad và Multipad.

SolChicks là P2E phát triển nhanh nhất và lớn nhất trong hệ sinh thái Solana, với đội ngũ hơn 70 thành viên, bao gồm cả nhóm phát triển trò chơi blue-chip, những người trước đây đã mang đến các tựa game trên thị trường như MapleStory, PUBG, Dungeon Fighter và Tera, và một doanh nghiệp đội ngũ quản lý từ các tổ chức như Wharton và McKinsey & Company.

Solchicks nhằm mục đích cung cấp trò chơi MMORPG/MOBA thế hệ tiếp theo trong không gian P2E. Thông tin thêm về SolChicks có thể được tìm thấy trên trang web của họ, nơi bạn cũng có tùy chọn chơi bản demo trò chơi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây